1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Xử Lý Giải Thoát Góc Chết Trong Kiến Trúc Đơn Giản

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất - nhà đẹp' bắt đầu bởi princewing1995, 27/10/20.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Góc chết trong kiến trúc, đóng đồ tại phòng khách, phòng bếp là không thể tránh khỏi trong thiết kế nội thất. Để tận dụng không gian và tạo ra nét độc đáo nổi bật không đụng hàng.  Xử lý giải tỏa góc chết trong kiến trúc
  Trong mỗi căn nhà, dù được đóng đồ kỹ đến đâu cũng không giúp nào thoát khỏi những chỗ khó xử lý sau khi khách hàng bày trí đồ nội thất, đặt biệt là phòng khách.

  [​IMG]

  Xử lý giải thoát góc chết trong kiến trúc

  Thế nào là một góc chết trong nhà
  Những góc phụ trong nhà có thể xuất hiện do những lý do khách quan, hay hệ quả của những yêu cầu khi lắp đặt gây ra. Đó có thể là một khoảng méo do hình dáng đất xây dựng; để lại là hệ lụy của những góc xoay trọn gói hướng của phong thuỷ; đó cũng có thể là sự “chưa tới nơi tới chốn” của sắp đặt nội thất và thiết bị…Giảm độ thẩm mỹ trong căn nhà, thường được phát hiện trong góc sofa nội thất phòng khách, góc cầu thang, góc bếp và phòng ngủ.

  [​IMG]

  thế nào là góc chết trong nhà

  Nếu khéo léo và có sự tính toán trước khi lắp đặt kiến trúc, thì việc tận dụng các góc phụ sẽ phù hợp, đỡ đắt tiền hơn, và thuận tiện khi vận hành. Việc xử lý các góc chết cũng giống như vậy.

  Tuyệt chiêu thoát góc chết trong nhà
  Gầm cầu thang: bạn có thể tận dụng góc này để làm kệ trưng bày, tủ rượu. Nếu cầu thang ở không gian bên ngoài bạn có thể tận dụng làm nơi nhắm trà, đọc sách thư giãn.

  [​IMG]

  đặt sofa ngay chân cầu thang

  Phía sau sofa hoặc góc tường: một chiếc chậu cây cảnh sẽ giúp hài hòa không gian, nếu bày trí không gian hợp lý có thể góp phần mang lại tài lộc, thịnh vượng.

  • Bạn có thể bày trí kệ sách để có thêm không gian lưu trữ.
  [​IMG]

  kệ tủ ngay góc phòng khách

  • Đèn chụp trong góc tường giúp tạo cảm giác không gian mở hơn và làm sáng thêm không gian nội thất phòng khách
  [​IMG]

  bố trí đèn ngay góc tường giúp không gian sáng và ấm cúng hơn

  >> Xem thêm: Tip bày trí nội thất phòng khách
   
  princewing1995, 27/10/20 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!