1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Bảo hiểm Prudential - Phú An Lộc

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi DuongHuong1508, 30/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. DuongHuong1508

  DuongHuong1508 New Member

  Thị trường bảo hiểm nhân thọ(BHNT) đã hình thành và tồn tại tại Việt Nam hơn 16 năm, nhưng số người tham gia bảo hiểm chỉ như muối bỏ biển (chỉ có khoảng 7/100 người tham gia)

  Trong khi ở các nước châu Á khác, số người tham gia BHNT cao hơn nhiều so với Việt Nam. Còn ở các nước như Mỹ, Nhật Bản thì một người sở hữu hai hoặc ba hợp đồng bảo hiểm là chuyện không có gì lạ. Vậy đâu là nguyên nhân?
  Đơn giản vì ý thức và sự hiểu biết của người dân về bảo hiểm nhân thọ chưa cao, các Công ty bảo hiểm vẫn chưa thực sự tạo ra các sản phẩm hấp dẫn đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Thực tế, khá nhiều người mua bảo hiểm nhân thọ chỉ vì ủng hộ những người thân, quen đang làm trong Công ty bảo hiểm chứ chưa hẳn đã hiểu hết tất cả quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ.
  Theo đánh giá của các chuyên gia tài chính, ý thức và sự hiểu biết của người dân về bảo hiểm nhân thọ chưa cao, các Công ty bảo hiểm vẫn chưa thực sự tạo ra các sản phẩm hấp dẫn đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Thực tế, khá nhiều người mua bảo hiểm nhân thọ chỉ vì ủng hộ những người thân, quen đang làm trong Công ty bảo hiểm chứ chưa hẳn đã hiểu hết tất cả quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ.

  Phải nghĩ bảo hiểm nhân thọ là kênh đầu tư

  Trên thế giới, đầu tư đi cùng bảo hiểm là một công cụ sinh lợi rất phổ biến đối với cá nhân. Các sản phẩm thế hệ mới của BHNT hiện nay không chỉ cung cấp sự bảo vệ tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống, mà còn mang đến cơ hội tích lũy tài sản, đầu tư sinh lợi không kém phần hiệu quả so với các kênh đầu tư khác như ngân hàng, vàng, bất động sản…Những năm gần đây nhiều Công ty BHNT đã tìm cách thay đổi tư duy của người dân: đầu tư vào bảo hiểm… thay vì ý nghĩ “mua bảo hiểm chỉ để phòng ngừa rủi ro”.

  “Ngày nay, đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ được đánh giá là lựa chọn đầu tư phù hợp với việc tích lũy đầu tư tài chính cá nhân với yếu tố kiểm soát rủi ro cao.

  Bảo hiểm liên kết đơn vị – kênh đầu tư an toàn và tiện lợi

  Nắm bắt được tín hiệu khả quan của nền kinh tế, cũng như sự sôi động trở lại của thị trường chứng khoán, Bảo hiểm Prudential đã chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm “Phú An Lộc” đã kịp thời đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi của người dân khi kết hợp hài hòa giữa tính năng bảo vệ tài chính vốn có của bảo hiểm, đồng thời mang đến cơ hội gia tăng giá trị tài sản thông qua sự linh hoạt trong lựa chọn đầu.

  Khách hàng cũng có thể thay đổi danh mục đầu tư, tùy theo mức độ chấp nhận rủi ro, bất cứ lúc nào bằng cách thay đổi tỷ lệ đầu tư vào các quỹ hoặc chuyển đổi quỹ cho phù hợp với sự thay đổi của từng giai đoạn cuộc sống. Bảo vệ nhiều lần trước 37 bệnh hiểm nghèo.

  Bên cạnh đó, “Phú An Lộc” còn mang đến sự bảo vệ toàn diện với mức phí hợp lý và quyền lợi bảo hiểm cao Tổng quyển lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo lên đến 240% số tiền bảo hiểm cộng các khoản lãi. Bạn sẽ có thêm khoản tiết kiệm lớn khi kết thúc thời hạn hợp đồng để giúp bạn thực hiện những mục tiêu lớn khi đã nghỉ hưu và có những năm tháng tuổi vàng an nhàn, độc lập tài chính. 200% Số tiền bảo hiểm và các khoản lãi sẽ được chi trả khi kết thúc thời hạn hợp đồng trong trường hợp chưa xảy ra rủi ro bệnh hiểm nghèo trước đó. Bạn vẫn nhận được 100% Số tiền bảo hiểm và toàn bộ các khoản lãi khi kết thúc thời hạn hợp đồng nếu đã nhận quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo lần thứ nhất.
  .

  Với những đặc điểm nổi trội, “Phú An Lộc” đã nhanh chóng được người dân quan tâm tìm hiểu và tham gia. Trong khi đó, các chuyên gia tài chính kỳ vọng, cùng với nỗ lực của các Công ty BHNT và sự kiện toàn của môi trường pháp lý, xu thế đầu tư mới qua hình thức ủy thác đầu tư sẽ sớm trở thành kênh đầu tư được người dân tin tưởng lựa chọn, theo đúng xu hướng của thị trường tài chính thế giới.
   
  DuongHuong1508, 30/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!