1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Các chương trình đầu tư định cư Canada

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi thuanvu86, 13/5/22.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. thuanvu86

  thuanvu86 Member

  Chương trình định cư đầu tư tỉnh bang (PNP)
  Các chương trình định cư đầu tư tỉnh bang được thiết kế cho các doanh nhân và nhà đầu tư có nhu cầu sở hữu và điều hành doanh nghiệp tại một tỉnh bang ở Canada và trên hết là sinh sống và thể hiện sự gắn bó với tỉnh bang đó.

  Chương trình định cư đầu tư tỉnh bang Manitoba (MPNP)
  Chương trình định cư canada diện đầu tư Manitoba, gọi tắt là MPNP (Manitoba’s Provincial Nominee Program) là chương trình định cư tỉnh bang lý tưởng cho các doanh nhân mong muốn đầu tư kinh doanh và định cư cả gia đình tại Canada.

  Tuy nhiên, vào Quý 1 năm 2018, MPNP đã chính thức được thay thế bằng Chương trình Định cư Manitoba diện đầu tư – Business Investor Stream (BIS).

  Tương tự MPNP, chương trình Định cư đầu tư BIS cho phép ứng viên cùng gia đình định cư tại Manitoba với điều kiện thành lập/ mua lại một doanh nghiệp tại tỉnh bang này, hoặc mua lại cổ phần của một doanh nghiệp đã có sẵn trong vòng 24 tháng đầu đến Canada.

  Đặc biệt: các ứng viên không cần phải đóng ký quỹ $100,000CAD cho chính phủ Manitoba như MPNP.


  Chương trình định cư đầu tư tỉnh bang New Brunswick (NB PNP)
  Chương trình đầu tư định cư New Brunswick (NB Business Immigration Stream, hay NB BIS) là chương trình đầu tư định cư Canada cho những doanh nhân có kinh nghiệm quản lý và vận hành một doanh nghiệp tại New Brunswick. Doanh nhân tham gia chương trình này có thể thành lập công ty mới hoặc mua lại doanh nghiệp hiện có tại Canada.

  Xem chi tiết: Chương trình định cư đầu tư tỉnh bang New Brunswick (NB PNP)

  Chương trình định cư đầu tư Prince Edward Island (PEI Entrepreneur)
  Chương trình đầu tư tỉnh bang vùng Prince Edward Island tạo cơ hội cho người nước ngoài trở thành Thường trú nhân tại Canada nếu họ đầu tư và điều hành một cơ sở kinh doanh tại vùng Prince Edward Island.

  Trong chương trình này, ứng viên có thể tự mở công ty, sở hữu toàn bộ một cơ sở kinh doanh tại Prince Edward Island hoặc trở thành cổ đông với ít nhất 1/3 cổ phần của một cơ sở kinh doanh đang hoạt động tại Prince Edward Island.

  Ứng viên phải chứng tỏ khả năng và trình độ của mình phù hợp với việc điều hành cơ sở kinh doanh cụ thể tùy theo ngành nghề.

  Chương trình định cư đầu tư tỉnh bang Saskatchewan (SINP Entrepreneur)
  Cũng như các chương trình đầu tư định cư Canada diện tỉnh bang khác, định cư đầu tư Saskatchewan – SINP cho phép các doanh nhân mang theo cả gia đình định cư tại tỉnh bang, với điều kiện đầu tư kinh doanh theo đúng quy định của tỉnh.


  Chương trình định cư đầu tư tỉnh bang Alberta (AINP)
  Định cư diện đầu tư Alberts, gọi tắt là AINP (The Alberta Immigrant Nominee Program) là chương trình định cư tỉnh bang vào các nông trại tại Canada, và có thể định cư cho cả gia đình.

  Xem chi tiết: Chương trình định cư đầu tư tỉnh bang Alberta (AINP)

  Chương trình định cư khởi nghiệp (Start-up Visa)
  Chương trình định cư Start-Up Visa Canada (SUV) hay còn được gọi là Thị thực Khởi nghiệp là chương trình được bộ di trú Canada giới thiệu vào tháng 4/2013 có thời gian thí điểm là 5 năm. Năm 2018, SUV đã trở thành chương trình đầu tư định cư Canada chính thức.

  Start-Up Visa Canada là cơ hội định cư dành cho các doanh nhân đang có ý tưởng kinh doanh, với mong muốn thành lập doanh nghiệp Startup tại Canada


  Chương trình đầu tư định cư liên bang (ICT)
  Intra – Company Transferee (ICT) là chương trình đầu tư định cư Canada của Liên bang cho phép chủ doanh nghiệp mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh bằng cách thành lập công ty con hoặc chi nhánh tại Canada.

  Định cư Canada theo diện ICT, các Ứng viên sẽ được cấp work permit có thời hạn 01 năm và có thể gia hạn thêm nhiều lần (tối đa 7 năm) nếu doanh nghiệp tiếp tục duy trì hoạt động và giữ mối quan hệ mật thiết với chi nhánh tại Canada.


  Chương trình Owner-Operator LMIA
  Owner/Operator LMIA (Labour Market Impact Assessment) là chương trình đầu tư định cư Canada dành cho các chủ doanh nghiệp và quản lý cấp cao mở ra cơ hội đặt chân đến Canada chỉ sau 6-8 tháng.

  Đây là chương trình của chính phủ Liên bang cho phép nhà đầu tư nước ngoài được thành lập doanh nghiệp hoặc mua lại một doanh nghiệp tại Canada thông qua việc xin work permit và có cơ hội xin thường trú nhân.


  Chương trình CPTPP – T50
  Tháng 1/2019, Việt Nam tham gia vào Hiệp định thương mại Châu Á Thái Bình Dương (CPTPP) ký kết giữa 10 nước trong khu vực gồm Canada, Mỹ, Mexico, Nhật, Việt Nam, Brunei, Singapore, Malaysia, Úc và New Zealand.

  Hiệp định này cho phép công dân quốc tịch Việt Nam và vợ/chồng/con cái lấy visa 1 năm vào Canada với mục đích đầu tư mới hoặc mua lại cơ sở doanh nghiệp ở Canada nhằm đem lại lợi ích kinh tế cho các bên. Hiệu lực của visa có thể gia hạn sau 1 năm tùy vào hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.


  Chương trình C11 Significant Benefit
  C11 là chương trình cấp giấy phép lao động dành cho cá nhân và doanh nhân được phép kinh doanh tự do ở Canada (trừ Quebec). Doanh nhân và các cá nhân kinh doanh tự do phải chứng minh rằng, hoạt động kinh doanh của họ ở Canada sẽ tạo ra các lợi ích đáng kể về kinh tế, xã hội hoặc văn hóa cho công dân hoặc thường trú nhân Canada.

  Hy vọng với những thông tin về các chương trình đầu tư định cư Canada này, anh/chị sẽ có thể lựa chọn được một sự lựa chọn hợp lý. Bởi Canada là một quốc gia phát triển đáng để làm việc và sinh sống cùng gia đình.

  Với đội ngũ luật sư với hơn 20 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực di trú, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ anh/chị đạt được kết quả như mong muốn. Hãy liên hệ chúng tôi qua fanpage hoặc đăng ký tư vấn để nhận hỗ trợ ngay.  SECOND PASSPORT INCUBATOR

  3817 Bloor Street West, Toronto, ON M9B 1K7, Canada

  285 Cach Mang Thang Tam, District 10, HCM, Vietnam

  info@secondpass.ca

  +1 (647) 390 0912
   
  thuanvu86, 13/5/22 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!