1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Các mẫu Tráp ăn hỏi 7 lễ của người miền Bắc đẹp nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vannamvu, 10/6/21 lúc 16:29.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. vannamvu

  vannamvu Member

  Các mẫu Tráp ăn hỏi 7 lễ của người miền Bắc đẹp nhất
  Chuẩn bị Tráp ăn hỏi 7 lễ
  Chuẩn bị Tráp ăn hỏi 7 lễ Rồng Phượng gồm các gì? Hình thức những lễ phải chuẩn bị như thế nào? Ý nghĩa của bảy tráp ăn hỏi đối với người miền Bắc. giả dụ bạn đang nghi vấn những vấn đề kể trên, bài viết này Lương Huyền Wedding xin được trả lời số đông thắc mắc. đặc trưng là đưa ra những mẫu Tráp ăn hỏi 7 lễ của người miền Bắc đẹp - mới lạ nhất để bạn tham khảo.
  Tráp ăn hỏi 7 lễ Rồng Phượng gồm các gì?
  Cưới xin là một lễ thức mang tầm quan trọng to quyết định tới cả đời người mà ai cũng trải qua. Lễ ăn hỏi là một nghi lễ trước ngày cưới để thông báo sự kiện này tới sở hữu họ hàng của hai bên về việc thành thân của đôi uyên ương. Sự khác biệt giữa lễ nghi ăn hỏi của người miền Nam và người miền Bắc cho thấy được mỗi vùng miền sẽ mang những lễ thức khác nhau và việc chuẩn bị cũng khác nhau. Người miền Bắc trong 1 Tráp ăn hỏi 7 lễ truyền thống thì cần chuẩn bị các gì bạn hãy cộng mang Lương Huyền Wedding Nhận định nhé.
  Về hình thức, trong lễ ăn hỏi, khâu chuẩn bị lễ vật là 1 khâu cần nhớ khôn cùng quan yếu chẳng thể chuẩn bị qua quýt được. Để trọng thể và lịch sự nhất, theo phong tục và truyền thống lễ dạm hỏi ở miền Bắc, bên nhà trai phải chuẩn bị lễ tráp lúc đến nhà gái. với thể chuẩn bị tùy theo điều kiện kinh tế, tráp ăn hỏi 7 lễ gồm những gì nhu cầu và phong tục từng vùng trong khoảng 3 -5 - bảy -9 hay 11 tráp (chủ yếu sẽ là số lẻ).
  nếu như bạn buộc phải chuẩn bị bộ Tráp ăn hỏi 7 lễ Rồng Phượng nhưng chưa biết những tráp bao gồm các gì. Dưới đây là những danh sách lễ vật như sau.
  Tráp ăn hỏi trầu cau: 100 quả
  Tráp ăn hỏi rượu thuốc: ( ba vodka to + ba cây vina )
  Lẵng hoa quả
  Tráp ăn hỏi chè Tân Cương: suất 100
  Tráp ăn hỏi mứt hạt sen: suất 100
  Tráp ăn hỏi bánh cu li thê: suất 100
  Tráp ăn hỏi bánh cốm: suất 100
  một số gia đình sở hữu thể thay đổi những tráp ăn hỏi đương đại hơn trên bằng cháp lợn quay, xôi, gà... mang các hình thức trang trí khác nhau.
  những mẫu Lễ ăn hỏi 7 tráp
  nếu bạn đang sắm các mẫu Lễ ăn hỏi 7 tráp đẹp, đa dạng nhất hiện giờ. Hãy tham khảo các mẫu Tráp ăn hỏi 7 lễ Rồng Phượng được Lương Huyền Wedding thực hành và sưu tầm ở dưới đây.

  Tráp ăn hỏi 7 lễ Rồng Phượng gồm lễ phẩm gì? Ý nghĩa từng lễ vật như thế nào?
  Bộ Lễ ăn hỏi 7 tráp theo phong tục truyền thống của người miền Bắc bao gồm:
  1 bộ tráp trầu cau
  Bộ thuốc lá + rượu
  Bộ chè
  Bánh cốm
  Bánh cu li thuê
  Tráp hạt sen
  Hoa quả
  Mỗi tráp sẽ sở hữu các ý nghĩa, màu nhan sắc khác nhau. Sau đây, chúng ta cộng nhau khám phá.
  Tráp trầu cau:
  Dù là lễ ăn hỏi năm tráp, bảy, 9 thậm chí 11, hoặc lên đi 21 tráp thì tráp trầu cau vẫn chẳng thể thiếu được. Dù cuộc sống phát triển, với đa dạng đổi thay thì miếng trầu vẫn đừng thiếu trong hầu hết cuộc chuyện trò. “Miếng trầu là đầu câu chuyện” giúp hai bên gia đình dễ mở đầu trong giao thiệp, mặt khác ấy là một nét đẹp luôn được người dân giữ gìn cho đi hiện nay.
  Tráp rượu – thuốc
  Rượu biểu lộ cho sự nồng cháy của đôi lứa, say mệ, yêu thương và muốn gắn bó cả cuộc đời của họ bên nhau.
  Tráp chè
  Tráp hoa quả là tráp lớn và nặng nhất, đây là tráp được tráng trí tận tường, kì công nhất với sự kết hợp là đôi rồng – phượng ấy là sự quyền uy, mạnh mẽ, hưng vượng vượng kết hợp trang hoàng có hoa mang thể là huê hồng, hoa ly sở hữu cành vạn tuế kèm hình ảnh nhi đồng ngọc nữ hay chữ hỷ màu đỏ để tang thêm phần bắt mắt cho lễ phẩm. Hoa quả sẽ được sắm với các màu sắc đẹp khác nhau để thể hiện cho sự tương sinh, ngũ hành, sự vận tải của đất trời.
  Tráp ăn hỏi 7 lễ của người miền Bắc được đa dạng gia đình chọn lọc bởi ý nghĩa tâm linh về Báo cáo cũng như sự đủ đầy về số lượng lễ phẩm, hình thức cá tính, cùng lúc có hồ hết ý nghĩa hạnh phúc của đôi lứa lên nghĩa vợ chồng son nhan sắc, gắn bó bên nhau nơi suốt cuộc đời còn lại.
   
  vannamvu, 10/6/21 lúc 16:29 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!