1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cách Buôn bán đồ cũ

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi kenhtt, 16/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. kenhtt

  kenhtt Member

  Những món đồ đạc trong ngôi nhà còn ổn, Tuy vậy Các mợ lại muốn Chọn mua Một số món mới. Làm sao để Bán chúng? Được bạn hướng dẫn việc Bán vốn trên mạng, Có điều Mọi người vẫn còn khúc mắc. Cùng với tôi Nghiên cứu Phương thức Bán vốn hàng hóa nhé!
  Xem thêm: thanh lý đồ cũ
  Có thể nói, quá trình Buôn bán hàng second hand qua Nhiều diễn đàn về mua bán đặc biệt Đơn giản & nhanh gọn, hiện thu hút khá nhiều con người tham gia. Có điều, Các bạn Nên tìm hiểu Các Việc này:

  [​IMG]
  Có thể bạn quan tâm: dich vu thanh ly
  Trước hết:
  Ý đầu tiên của việc Mua bán đồ qua sử dụng qua mạng là Các bạn Nên phải tìm hiểu Các forum mua bán trực tuyến có chất lượng với lại có đông lượng độc giả tham gia để Dễ dàng bán hơn. Sau đó Chị em tạo một tài khoản để tiện trong vấn đề đăng hình ảnh cùng với giao dịch. Với 1 vài món hàng như đồ cũ trong gia đình, quần áo trẻ em, mỹ phẩm… Bạn Cần phải Bán vốn ở Những trang như: webtretho, muabanonline... sẽ thu hút được Các Chị em. Với tâm lý ưa chuộng hàng second hand rẻ, chắc chắn Các mợ sẽ nhận được Nhiều cuộc hẹn gặp coi hàng second hand.
  Còn với Quần áo, phụ kiện trang trí... cho giới trẻ Chúng ta Nên vào 1 số trang như: raovatgioitre, mualaban... Đó là nguyên nhân Tại sao Chị em Cần lựa chọn forum để Bán vốn đồ cũ.

  1 số công thức nhỏ:
  Khi Mua bán đồ qua sử dụng qua 1 số diễn đàn về mua bán, một Gạch đầu dòng Các mợ Nên chú ý là hình chụp để đăng tải Cần chi tiết, chuẩn chỉ, chụp ảnh nhiều góc để tạo ấn tượng với khách hàng. Ngoài ra, việc viết title cũng rất quan trọng, Nhưng cực kỳ ít Các mợ lưu tâm. Theo chị Vân|bạn Hằng (Q.5), mỗi khi vào “săn” đồ đạc, bạn ấy thường tìm 1 số title nói rõ tên Nhiều món hàng, ví dụ: “Thanh lý bàn trẻ em, tủ lạnh, ghế gấp...”. Với Những title hay ghi: “Thanh lý mọi mặt hàng” bạn ấy dễ nhanh chóng bỏ qua. Vì thế, khi đặt tên title, Phái đẹp Cần phải nói ra cụ thể 1 vài mặt hàng cần Buôn bán nhé.
   
  kenhtt, 16/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!