1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cách lựa chọn hand khi chơi poker tốt nhất?

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi tranthanhha, 12/6/21.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. tranthanhha

  tranthanhha Member

  Khởi đầu một ván bài chơi poker ăn tiền thật, cũng như mọi người tham gia chơi khác trên bàn, các bạn sẽ được chia 2 lá bài bí mật, được gọi là bài tẩy hay hand khởi đầu của bạn. Trong 4 vòng cược sắp tới, với 5 lá bài chung sẽ được lần lượt được lật ra trên bàn. Thế nhưng chính 2 lá bài tẩy của bạn mới là thứ quyết định liệu rằng bạn có nên dấn thân vào cuộc chơi không hay nên bỏ bài. Cách chọn hand khi chơi poker được gọi là yếu tố sống còn! Bài viết này vb9 sẽ giải thích sự khác nhau giữa bài tẩy tốt và bài tẩy xấu. Qua đó bạn có thể sẽ biết cách chọn hand khi tham gia chơi poker.

  Bài tẩy đôi: khởi đầu tốt
  Nếu như bài tẩy bạn được chia là một đôi thì các bạn đã tiến một bậc trên bảng xếp hạng tay bài ngay từ lúc khởi đầu. Hiển nhiên với giá trị bài của bạn còn phụ thuộc vào thứ hạng của cặp đôi ấy. Hand được khởi đầu tốt nhất trong Texas Hold’em là một đôi Át.
  Bài tẩy đôi thường xuyên thắng mà không cần phải mạnh thêm qua những vòng cược Flop, Turn hay River. Khả năng chiến thắng mà không cần trở nên mạnh hơn còn phụ thuộc rất nhiều vào thứ hạng của cặp đôi. Nếu như đó là đôi Át, đối thủ của các bạn buộc phải có thấp nhất chính là 2 đôi để đánh bại được bạn.

  Hơn nữa nếu như bài chung ra thêm 1 lá bài cùng hạng, các bạn sẽ có bộ ba. Khi đó đối thủ thường không thể lường được được sức mạnh bài của bạn.

  Tuy nhiên bạn cũng cần cẩn thận! Những đôi nhỏ đôi khi có thể nguy hiểm nếu như nó không được nâng cấp. Một người chơi khác chỉ cần liên kết được 1 trong 2 lá bài tẩy với một lá bài chung lớn hơn là sẽ tạo ra một đôi lớn hơn của bạn. Chẳng hạn như bạn có bài 4 rô4 chuồn bạn sẽ thua một đối thủ có bài J cơ7 bích nếu như bài chung ra một lá 7 hoặc J.
  Cách đánh giá bài tẩy không phải đôi
  Tỷ lệ được chia bài tẩy đôi là 1/16. Có nghĩa rằng trong hầu hết trường hợp hand đều khởi đầu của bạn sẽ không phải một đôi, và các bạn sẽ cần đến những tiêu chí khác để có thể đánh giá sức mạnh của nó.
  [​IMG]
  Dưới đây là tất cả các câu hỏi bạn nên tự hỏi mình để đánh giá sức mạnh bài tẩy được chia:

  Thứ hạng bài của tôi?
  Lợi thế của bài tẩy cao là mang lại cơ hội thắng cao hơn nếu như không ai tạo thành liên kết với bài chung, hay nếu như bạn tạo được một đôi. Nếu như các bạn có A cơK chuồn còn đối thủ có Q bíchJ rô thì bạn đang có lợi thế rất lớn. Các bạn sẽ thắng ván bài nếu như a)không ai có đôi, hoặc b)cả hai đều có đôi.

  Việc có 2 lá bài tẩy cao sẽ luôn tốt hơn là chỉ 1 lá. Khi đó các bạn sẽ có trong tay 1 lá kicker tốt trong trường hợp cần thiết.

  Bài của tôi có đồng chất?
  Nhìn chung với bài tẩy đồng chất quan trọng hơn là bài tẩy liên tiếp. Nếu như bạn khởi đầu với 2 lá bài đồng chất, cơ hội tạo được bộ thùng sẽ cao hơn rất nhiều. Ngoài ra, một bộ thùng với sự góp mặt của cả 2 lá bài tẩy sẽ mạnh hơn rất nhiều so với những bộ thùng chỉ dùng 1 lá bài tẩy. Nếu như các bạn có 7 bích8 bích và bài chung ra Át bích10 bích6 cơ2 bích, khả năng cao bạn chính là người đang sở hữu tay bài mạnh nhất ở trên bàn. Nhưng, nếu bài tẩy của các bạn là 8 bích7 cơvà bài chung là Át bích10 bích6 bích2 bích, thường thì bài của các bạn thua bởi bất kỳ một lá bích nào cao hơn 8 thì sẽ cho bạn ăn hành.

  Bài của tôi có gần kề nhau?
  Cơ hội tạo sảnh của bạn sẽ nhiều hơn khi 2 lá bài tẩy của bạn gần nhau hơn, chẳng hạn như có bài 10 rô9 bích. Khoảng cách càng lớn, bạn càng ít cơ hội tạo bộ sảnh. Với khoảng cách 4 lá bài, như ví dụ 10 rô5 bích, bạn không còn cơ hội có bộ sảnh dùng cả 2 lá bài tẩy của bạn nữa.

  Bỏ qua bài tẩy đôi, hand khởi đầu tốt nhất là Át bíchK bích (hay Át chuồnK chuồn v.v). Đây chính là những bài tẩy đáng để chơi trong hầu hết trường hợp. Nhưng nó là một hand có thể mang lại rắc rối cho người chơi hơn. Nó cần được nâng cấp để có thể đánh bại chỉ một đôi nhỏ của đối thủ.

  Những bài tẩy vừa có thứ hạng thấp, vừa không gần nhau, vừa khác chất thì đặc biệt yếu. Trong đó bài 7 bích2 chuồn (72 khác chất) được xem là hand khởi đầu tệ hại nhất trong Texas Hold’em. Bới đó chính là 2 lá bài thấp nhất mà không thể tạo được sảnh cũng chẳng thể tạo thùng được.
   
  tranthanhha, 12/6/21 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!