1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cạo vôi răng bao nhiêu tiền là hợp lý? Bảng giá chuẩn 2016

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi thaitam79, 12/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. thaitam79

  thaitam79 New Member

  Cạo vôi răng là quá trình làm sạch những mảng bám, cao răng tích tụ trên răng và nướu, trả lại cho bạn một nụ cười tưới tắn và khỏe mạnh. Cạo vôi răng bao nhiêu tiền? Nha khoa KIM trang bị công nghệ lấy cao răng hiện đại, an toàn và đưa ra chi phí hợp lý nhất cho tất cả khách hàng.

  Cạo vôi răng bao nhiêu tiền?


  Vôi răng được hình thành từ những mảng bám do thức ăn tích tụ lại sau khi ăn xong do chúng ta không làm sạch răng miệng kịp thời. Mảng bám khi mới hình thành khá mềm, xuất hiện xung quanh các chân răng và viền nướu. Lúc này bạn có thể làm sạch mảng bám bằng việc chải răng hàng ngày, chỉ tơ nha khoa và nước súc miệng. Tuy nhiên, một khi mảng bám bị vôi hóa trở thành cao răng thì chúng đã cứng và rất khó loại bỏ. Vì vậy, bạn không nên tự lấy cao răng tại nhà, vì rất dễ gây chảy máu nướu, tổn thương răng và nhiễm trùng. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia nha khoa với các dụng cụ chuyên dụng thì cạo vôi răng mới triệt để và an toàn tuyệt đối cho bạn.


  Chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào mức độ vôi răng của bạn như thế nào. Nếu vôi răng ít, bạn chỉ mất 1 lần đến phòng nha và chi phí thấp. Tuy nhiên, nếu vôi răng đóng quá nhiều, nằm sâu dưới nướu thì có thể bạn sẽ phải đến trung tâm nha khoa để cạo vôi lần 2.


  Chi phí cạo vôi răng bao nhiêu tiền? Bảng giá tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn 2016


  DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)

  Lấy cao răng & đánh bóng (Cạo vôi răng) cấp 1( 2 hàm) giá 150.000

  Lấy cao răng & đánh bóng (Cạo vôi răng) cấp 2( 2 hàm) giá 250.000

  Thổi cát 2 hàm giá 180.000


  Với phương châm “Làm đẹp cho các bạn, trách nhiệm của chúng tôi”, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ mang đến hàm răng đẹp và nụ cười tỏa sáng cùng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cho tất cả các bạn.

  “Cạo vôi răng bao nhiêu tiền” không còn là vấn đề quá bận tâm khi bạn lựa chọn Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, ở đây bên cạnh mức giá hợp lý bạn còn được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế.
   
  thaitam79, 12/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!