1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cấu tạo và đặc điểm máy bơm trục đứng đa tầng cánh

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi haihoan, 24/6/24.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. haihoan

  haihoan Member

  Cấu tạo và đặc điểm máy bơm trục đứng đa tầng cánh  Máy bơm trục đứng nhiều tầng là loại máy bơm trục đứng có áp suất và công suất bơm cao, cho phép sử dụng rộng rãi cho nhiều nhu cầu và ứng dụng khác nhau trong các ngành công nghiệp, phục vụ cho các yêu cầu sản xuất đa dạng.

  Máy bơm trục đứng đa tầng cánh có nhiều loại và giá cả chất lượng các loại máy bơm trục đứng đa tầng cánh cũng khác nhau.

  Nếu bạn cần sử dụng máy bơm trục đứng đa tầng cánh với áp lực máy bơm cao và công suất cao hoặc với các nhu cầu đặc biệt trong thời gian lâu dài hãy lựa chọn các dòng máy bơm trục đứng đa tầng cánh có giá cao nhất nhé!

  Vậy máy bơm trục đứng đa tầng cánh loại nào đắt nhất? Cùng VIMEX tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  [​IMG]

  >>>Tham khảo thêm:Máy bơm hóa chất, dung môi

  Cấu tạo đặc điểm bơm trục đứng đa tầng cánh

  Tìm hiểu về máy bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh Pentax

  Trước tiên bạn nên hiểu được máy bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh Pentax cấu tạo như thế nào? Về cơ bản, thay vì động cơ nằm ở phần đuôi của máy như các loại bơm trục ngang khác thì tất các các máy bơm trục đứng đều có động cơ nằm trên đỉnh của máy. Do vị trí nằm trên cao, thoáng gió nên điều này giúp động cơ luôn khô ráo, tránh các trường hợp bị ẩm hay rò rỉ nước từ nguồn nước bơm, mặt khác động cơ có thể tản nhiệt tốt hơn. Thông qua một trục nằm giữa, cánh bơm được đặt dưới đáy của bơm, được vận hành bởi động cơ. Có thể có một cánh hoặc nhiều cánh bơm tùy vào mỗi dòng máy và được thiết kế bằng inox, nhựa hoặc đồng tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

  Hiện nay có rất nhiều loại máy bơm trục đứng nhiều tầng đến từ các hãng máy bơm khác nhau phục vụ nhu cầu sản xuất của người dùng, tuy nhiên máy bơm trục đứng nhiều tầng giá rẻ có chất lượng thấp, sử dụng nhanh chóng. Thường xuyên xảy ra hư hỏng, sai sót nên máy bơm trục đứng đa tầng cao cấp là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

  Cấu tạo máy bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh Pentax

  Nhìn chung, thay vì động cơ nằm ở phần đuôi của máy như các loại bơm trục ngang khác thì tất các các máy bơm ly tâm trục đứng đều được thiết kế với động cơ nằm trên đỉnh của bơm. Do vị trí nằm trên cao, thoáng gió và do động cơ nằm ở trên đỉnh nên động cơ luôn khô ráo, hoạt động tản nhiệt tốt hơn.

  Mặt khác, từ nguồn nước bơm cũng tránh các trường hợp bị ẩm hay rò rỉ nước. Thông qua một trục nằm giữa cánh bơm được đặt dưới đáy bơm và vận hành bởi động cơ. Chúng ta có thể lựa chọn loại máy bơm một cánh hoặc đa tầng cánh tùy vào mỗi dòng bơm, cũng như mục đích hoạt động hay môi trường đặt máy bơm và vật liệu có thể là đồng, inox hay nhựa tùy nhu cầu sử dụng.

  Các sản phẩm máy bơm trục đứng đa tầng cánh đắt nhất là các dòng máy bơm trục đứng đa tầng cánh vật liệu nhựa PTFE siêu bền có khả năng chịu ăn mòn cao và có thể sử dụng cho mọi môi trường, các hãng bơm trục đứng đa tầng cánh nổi tiếng nhất thế giới là Ebara, và PENTAX.

  Cần mua bơm trục đứng đa tầng cánh hãy gọi 0943889440 nhé!  [​IMG]


  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:So sánh bơm rời trục và bơm liền trục
   
  haihoan, 24/6/24 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!