1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Chiến lược quản lý tòa nhà Xuân mai hiệu quả nhờ App My Home Vime

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi salem217, 16/11/23.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. salem217

  salem217 Member

  Với mục đích quản lý tòa nhà Xuân Mai đồng thời mang lại môi trường sống an toàn, ưu việt tới khách thuê cùng cư dân tại những tòa nhà Xuân Mai quản lý, công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh bất động sản Xuân Mai (Xuân Mai Corp) liên tục thực hiện hợp tác số hóa quản lý cùng DIP Việt Nam để thiết lập App Vime kiểm soát đặc thù đến doanh nghiệp.

  Quản lý tòa nhà Xuân Mai ngay tại giải pháp Landsoft Building kèm App My Home Vime có thể xem là phương án quản lý tòa nhà hiệu quả dành cho Xuân Mai Corp, mang lại hiệu quả vận hành dự án thành công hơn hẳn tới ban quản lý.

  Xuân Mai Corp với con đường phát triển nhờ vào dùng đến phần mềm Landsoft Building


  Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh bất động sản Xuân Mai được xem là tập đoàn hoạt động chú trọng vào thị trường vận hành tòa nhà cho các dự án nhà chung cư, văn phòng.

  [​IMG]
  Song hành với sự phát triển của địa ốc Xuân Mai ở lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà, DIP Việt Nam đồng hành Xuân Mai Corp thường xuyên tăng cường chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà tại suốt hơn 5 năm thông qua dùng đến hệ thống quản lý tòa nhà Landsoft Building tại 11 dự án tòa nhà lớn thuộc doanh nghiệp.

  Suốt quá trình dùng đến hệ thống Landsoft Building để tự động hóa quy trình vận hành chung cư cho Xuân Mai, phần mềm nhanh chóng trợ giúp Xuân Mai Corp xây dựng được quy trình quản lý chuỗi tòa nhà ưu việt hơn hẳn.

  Chính vì thế mà vào lúc sử dụng hệ thống Landsoft Building nhằm chuyển đổi số dịch vụ quản lý vận hành, Xuân Mai Corp ngay lập tức xây dựng hẳn một mô hình quản lý tòa nhà ưu việt nhất với tính linh hoạt cao,nền tảng công nghệ tối ưu đồng thời kết nối được các mô hình hoạt động rắc rối của doanh nghiệp lại vẫn có thể khẳng định đem đến sự hài lòng lớn nhất cho cư dân và khách hàng.

  Giải pháp Landsoft Building có thể tích hợp các tính năng quản lý chuỗi tòa nhà hiệu quả đồng bộ, những quy trình vận hành thêm những biểu mẫu, danh sách tài liệu đều được kết nối cấp tốc trên phần mềm hỗ trợ ban quản lý tối ưu hiệu suất dịch vụ ngày càng đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn.

  [​IMG]
  Dùng App My Home Vime là chiến lược giúp Xuân Mai Corp tăng cường tiện lợi đến khách hàng


  Nhờ vào sử dụng App Vime kết nối tới phần mềm vận hành tòa nhà Landsoft Building được xem là chiến lược quản lý tối ưu giúp Xuân Mai Corp tăng cường tinh giảm thời gian quản lý nhờ không còn quy trình rườm rà, nâng cấp những tiện ích ứng dụng trong tòa nhà cho cư dân.

  Tiêu biểu là khi mà tình hình dịch bệnh dễ lây nhiêm với nhiều nguy cơ lây lan nhanh và mạnh ở các tòa nhà chung cư lớn, dân cư tại tòa nhà lại càng chú ý tới các vấn đề an toàn cùng với gián tiếp trao đổi, ứng dụng những ứng dụng trên di động ngày càng nhiều. Ở thời gian này dùng đến App My Home Vime được xem là phương án ưu việt hơn hẳn hỗ trợ Xuân Mai tăng cường hiệu quả của giờ giấc công tác, giảm thiểu thiếu sót khi quản lý dữ liệu số hóa đồng thời nâng cao tiện dụng đến khách hàng thông qua những nghiệp vụ đóng phí dịch vụ ngay trên App tối ưu nhất.

  [​IMG]
  Sử dụng App My Home Vime giúp ban quản lý gửi thông báo phí dịch vụ hàng tháng cùng lịch sử thanh toán phí của cư dân trong quá trình sử dụng ngay lập tức, App cũng được tích hợp với các cổng thanh toán online như VnPay, Viettel Pay thanh toán phí dịch vụ tòa nhà trực tuyến ngay trên ứng dụng mà không cần đóng phí trực tiếp.

  Đặc biệt, nếu người dân ở các tòa nhà có khiếu nại hoặc yêu cầu nào cũng đều có thể trực tiếp gửi yêu cầu, báo lỗi và báo sự cố dịch vụ cũng như chất lượng tòa nhà cho ban quản lý bằng ảnh thực tế được kèm trực quan ngay trên App, vấn đề này sẽ trợ giúp cư dân hạn chế vấn đề đi lại và gặp mặt trực tiếp tới ban quản lý khi không tiện.

  Khi có App Vime, cư dân cùng khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ xử lý yêu cầu của ban quản lý trên di động, ngay lập tức nhận xét được chất lượng xử lý sự cố cũng như đăng ký các dịch vụ tiện ích của ban quản lý ngay trên App.

  Ban quản lý khi sử dụng App My Home Vime, đơn vị vận hành tòa nhà còn quản lý tất tần tật nội dung việc làm và tình hình việc làm tốt nhất, thông qua App My Home Vime ban quản lý dự án còn nắm bắt được mọi dữ liệu điện, nước dựa theo báo cáo tổng thể tại từng mặt bằng theo nhân sự, thời gian, trạng thái nhằm đội ngũ quản lý tòa nhà có thể xử lý việc làm đơn giản hơn.
   
  salem217, 16/11/23 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!