1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

công ty Beegreen hợp táccùng DIP Vietnam triển khai phần mềm quản lý Landsoft

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi salem217, 29/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. salem217

  salem217 Member

  Beegreen là công ty được biết đến với lĩnh vực thiết kế, thi công cảnh quan đi vào hoạt động từ năm 2008. Tính đến nay công ty đã được công nhận là doanh nghiệp dẫn đầu về thiết kế và thi công cảnh quan, thiết kế, hoàn thiện nội thất. Nhận thức được tình hình bất động sản đang trở nên sốt mấy năm gần đây vì vậy Beegreen đã quyết định đầu tư vào lĩnh vực bất động sản du lịch nhằm thu lại lợi nhuận cao.
  [​IMG]
  Hoạt động kinh doanh và hệ thống quản lý điều hướng hoạt động của công ty luôn được tiến hành song song nhằm tạo ra hiệu quả và giá trị cho khách hàng. Với giao diện dễ dùng cùng những tính năng nổi bật, phần mềm quản lý bất động sản Landsoft hứa hẹn sẽ mang đến hiệu quả trong quản lý cho Beegreen.
  Xem chi tiết phần mềm tại đây
  Dựa trên khảo sát về tình hình hoạt động của công ty đội ngũ tư vấn DIP Vietnam đã tư vấn và triển khai phần mềm quản lý bất động sản theo một quy trình chuẩn 2016 với các tính năng cơ bản như:
  Module quản lý khách hàng: Quản lý toàn bộ dữ liệu về khách hàng bao gồm thông tin liên hệ, trạng thái giao dịch, quản lý lượng khách hàng tiềm năng. Thông tin khách hàng được quản lý một cách chi tiết và khoa học tránh trùng lặp và được đảm bảo độ an toàn cho từng nhân viên và phòng ban.
  Module quản lý sản phẩm: Quản lý thông tin sản phẩm và dự án, phần mềm cho phép người dùng import, export dữ liệu hàng loạt thông qua file Excel một cách đơn giản và dễ dàng. Tự động cập nhật trạng thái của sản phẩm, dự án và chính sách bán hàng theo từng giai đoạn, chiến dịch, thời gian cụ thể.
  Module quản lý hợp đồng: Cho phép đặt cọc, giữ chỗ khi có yêu cầu, quản lý các hợp đồng mua bán và góp vốn, các tình trạng của hợp đồng theo các trạng thái như chờ duyệt, giao dịch, đã giao dịch thành công. Phần mềm cho phép theo dõi thu chi cho từng hợp đồng, thanh lý bàn giao hợp đồng.
  Module quản lý lịch hẹn, nhiệm vụ: Với chức năng này nhân viên có thể tự tạo lịch hẹn, phần mềm sẽ tự động nhắc lịch hẹn giúp nhân viên có thể quản lý được thời gian làm việc. Tạo nhiệm vụ cho từng phòng ban hay từng nhân viên ngay trên phần mềm giúp nhà quản trị có thể nắm bắt được tình hình một cách dễ dàng.
  Ngoài những tính năng cơ bản phần mềm còn có một số tính năng nổi bật như:
  Đồng bộ dữ liệu lên Website:Với tính năng đồng bộ hóa dữ liệu lên hệ thống website beegreen.vn giúp nhân viên tại công ty có thể up dữ liệu về sản phẩm lên website, từ đó giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian.
  Công ty DIP Vietnam là công ty chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm trong quản lý doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm DIP Vietnam luôn tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên mọi lĩnh vực hoạt động.
  Phần mềm quản lý kinh doanh
  Phần mềm quản lý sản xuất
  Phần mềm bán xe máy
  Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
  Phần mềm quản lý khách hàng
   
  salem217, 29/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!