1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi dungtroy, 13/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. dungtroy

  dungtroy New Member

  Cách đây vài năm khi thị trường căn hộ dịch vụ mọc lên thu hút khách đa phần là khách nước ngoài. Lợi nhuận thu được từ ngành này là rất mạnh, do bản chất kinh doanh ngành này tạo ra dòng tiền thụ động; khách chỉ việc đến ở, hàng tháng chủ đầu tư cho thuê sẽ có tiền. Chính điểm hấp dẫn tiềm năng đã thu hút lượng lớn các nhà đầu tư, đầu cơ vào ngành này. Họ thường đi lùng sục các tòa nhà mà chủ không có công năng sử dụng rồi thuê lại cả tòa với giá rẻ trong thời gian dài sau đó sửa sang và cho thuê lại

  [​IMG]

  Căn hộ dịch vụ cho thuê chủ yếu cho người nước ngoài thuê có đầy đủ tất cả các dịch vụ chuyên nghiệp khép kín như vệ sinh, giặt ủi, ẩm thực, dịch vụ cá nhân nếu khách có nhu cầu…là loại hình bất động sản được quản lý theo chuẩn khách sạn.


  Trong khi đó, căn hộ cho thuê là nhà trong các dự án chung cư đã đi vào hoạt động, chủ nhà không dùng để ở mà kinh doanh cho thuê. Thông thường căn hộ cho thuê có thể đáp ứng được phần lớn các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống dù cho các dịch vụ tiện ích dịch vụ không được hoàn hảo như căn hộ dịch vụ.


  Hiện nay, cuộc đua cạnh tranh về giá ngày càng khốc liệt do nguồn cung của căn hộ cao cấp không ngừng tăng lên đã ít nhiều thổi lửa vào thị phần căn hộ dịch vụ. Giá cho thuê cơ bản từ 600 $ - 2000 $ / tháng. Căn hộ 1 PN, 3 PN cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ hà nội & tp hcm đang vẫn nóng nhưng bị cạnh tranh khốc liệt.


  Bước sang những năm 2013, 2014 khi thị trường có sự biến động; hàng loạt các dự án chung cư cao cấp mọc lên, nếu như không bán hết căn hộ, chủ đầu tư chuyển các căn tồn sang công năng cho thuê. Khi đó các tòa chung cư nhỏ lẻ, các khu nhà phố sẽ bị cạnh tranh gay gắt, từ giá, chất lượng dịch vụ & an ninh.

  Để có thể tồn tại và cạnh tranh trên thị trường, các chủ đầu tư phải mạnh bạo tìm kiếm khai thác các loại bất động sản thượng nguồn, đổi mới không gian nội thất, tiếp cận với những giá trị khác mới lạ mới có thể khiến khách hàng ở lại với mình

  Tuy nhiên, nguồn cung hoàn thện 2 năm tới ở thị trường chung cư ước tính trung bình 40.000-50.000 căn, trong đó trên 70% là căn hộ cao cấp, xu hướng đầu tư cho thuê đang tăng mạnh.

  Có nhiều khả năng trong tương lai giá thuê căn hộ cao cấp sẽ tiếp tục xuống thấp hơn hiện nay do nguồn cung căn hộ tương lai quá lớn. Vì vậy các hoạt động của căn hộ dịch vụ cho thuê sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.

  Xem thêm: cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ tp hcm tại Homedy .com
   
  dungtroy, 13/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!