1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Dịch vụ sửa chữa điện nước tận nhà TPHCM

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi binhnhatseve, 26/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. binhnhatseve

  binhnhatseve New Member

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tận nhà TPHCM phục vụ hết lòng vì khách hàng

  Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh Hiện nay gần như tất cả những con đường ngõ hẻm, khu phố, khu dân cư, đều đã và đang hoạt động nguồn nước máy, Trước khi có nước máy hầu hết những gia đình đều nên sử dụng một hay hai máy bơm để hút nước từ giếng, hay sử dụng chung đường ống nước với nhà bên cạnh. các chiếc máy bơm cũ phát ra tiếng ồn, vận hành điện làm tăng chi phí khi vận hành điện... còn rất nhiều các ví dụ khác mà chúng tôi chưa kể đến.
  [​IMG]
  Dịch vụ sửa chữa điện nước tận nhà TPHCM

  Nhưng Hiện tại khi nước máy đã phổ biến và trải rộng khắp những khu phố, ngõ hẻm trong thành phố, các bạn không còn phải lo sợ khi mùa khô hạn đến không có nước hoạt động, không cần nghe các tiếng ồn do chiếc máy bơm phát ra, không cần trả thêm phí tiền điện sài máy bơm khiến mọi người nên bất ngờ khi nhận hóa đơn điện.

  Việc vận hành nước máy đem lại cho mọi người những tiện ích không hề nhỏ kèm theo đó những hư hỏng về công trình nước máy cũng làm cho bạn phải đau đầu ví dụ như hoàn cảnh rò rỉ nước. Một trong những hư hỏng phiền toái và gây thiệt hại kinh tế rất lớn. mọi người ít khi có thói quen kiểm tra đồng hồ nước chỉ đến khi khoản thu cuối tháng tăng vọt chúng ta mới bắt đầu tra tìm nguyên do. Rò rỉ nước không những gây thiệt hại kinh tế mà còn gây thất thoát nguồn nước sạch. Một số hiện tượng chúng tôi ghi tiếp nhận thì có những hộ lãng phí trên 10 mét khối nước một ngày. Còn có hiện tượng khi kiểm tra đồng hồ nước để báo số nước mới phát hiện đã bị rò rỉ hết hơn 500 mét khối nước.

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tận nhà TPHCM

  Nhằm né tránh các hoàn cảnh như trên chúng tôi dịch vụ tu sửa điện nước Hồng Vũ khuyên bạn nên kiểm tra thường xuyên đồng hồ nước trong gia đình mình nhằm phát hiện để có thể khắc phục kịp thời né tránh thất thoát tiền bạc cũng như nguồn nước sạch.

  Dịch vụ tu sửa điện nước Hồng Vũ chúng tôi vận hành 24/7 làm việc cả ngày lễ và chủ nhật. mọi người có thể gọi đến chúng tôi bất cứ lúc nào dù xa hay gần chúng tôi sẽ cố gắng có mặt tại nhà mọi người sớm nhất để sửa chữa những sự cố về điện hoặc nước.

  Một vài lỗi đơn giản của máy lọc nước RO cũng như biện pháp sửa chữa:

  Kế đây chúng tôi chỉ ra hướng dẫn giúp quí khách tự sửa chữa các hư hỏng đơn giản hay mắc của thiết bị lọc nước:
  + Thiết bị lọc nước hoạt động tuy nhiên không ra nước tinh khiết

  1 Nguyên nhân 1: Máy bị e khí( không khí lọt vô bên trong ruột máy, ghi nhớ tình huống này hay bị khi thay lõi lọc hay gắn thiết bị không đúng quy trình kỹ thuật)
  [​IMG]

  Thể hiện: Vòi lấy nước, nước đầu ra van thải có bọt khí, nước trong bình số 1 không đủ...

  Cách giải quyết: Mỡ cút trước cốc lọc số 4 để thải tất cả khí trong máy ra ngoài sau đó lắp lại hệ thống vận hành bình thường.

  2 Lý do 2: Bộ lõi lọc tiền xử lý bị nghẽn.
  Biểu hiện: Thiết bị bơm hoạt động gằn, mở cút trước lõi thứ 4 không ra nước hay nước có ít và yếu.
  Cách giải quyết:: Tháo bỏ mỗi lõi lọc trước xử lý cho máy chạy xem bị tắc ở lõi nào để sửa chữa, không thay đổi cả bộ tránh phí phạm.
  3 Nguyên do 3: Tắc lõi lọc thứ 4( màng lọc RO).
  Biểu hiện: Tháo cút trước bình lọc số 4 thấy nước ra nhiều và mạnh, nước tinh khiết không có.
  Cách sửa chữa:: Thay thế lưới lọc RO( Không được xúc rửa bằng axit khiến nguy hại cho sức khỏe).

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tận nhà TPHCM  ĐT: 01642 300 277 - 0938 384 204

  Email: Binhvu9794@gmail.com

  Địa chỉ: 214/3 đường vạn kiếp, phường 3, Quận Bình Thạnh.

  Website: suachuachapchaynodien.blogspot.com

  keyword: Dich vu sua chua dien nuoc tan nha TPHCM
   
  binhnhatseve, 26/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!