1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

General Motors đang chọn lựa thành lập để thúc đẩy bán hàng của Chevrolet Camaro mới hơn

Thảo luận trong 'Xe cộ' bắt đầu bởi anhdon11, 20/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhdon11

  anhdon11 Moderator

  General Motors đang tìm kiếm xây cất để thúc đẩy bán hàng của Chevrolet Camaro mới và 1 xây cất tiếp cận thú vị được thực hiện do hãng là tăng trưởng cho chủ chiếm hữu của một cái Mustang của Ford "chinh phục" giảm giá số 2.000 $ trên Camaro 2016 hoặc 1500 $ trên Camaro 2017 - và các chủ sở hữu Mustang không hề buộc phải ái mộ mại tại Ford của họ để có được giảm giá này trên 1 cái xe cơ bắp Chevy mới.
  [​IMG]

  Chevrolet Camaro làm chậm rãi quá trình của nửa đầu năm 2016 đã chậm rãi số đông thông thường so mang mong đợi của tớ và Trong khi GM đã ko được thực hiện 1 tuyên bố chính thức về chủ đề bán hàng chậm, nó không chiếm hữu 1 chuyên viên ngành công nghiệp để hiểu rằng GM doesn ' t giống như nhìn thấy mẫu Ford Mustang và Dodge Challenger outsell tháng Camaro sau khi tháng.
  với điều khiển 2016 Camaro, tôi thành thật ko thể quấn quanh đầu tôi thực tế là các mô hình mới ko được công bằng bán chạy hơn những mô hình năm 2015, nhưng trong bỏ phiếu một nhóm mập người thích thú Camaro và chủ mang, hơn trong số họ chọn thấy năm 2016 giá tới là quá cao. lúc được hỏi lý bởi tại sao họ ko chiếm hữu hoặc sẽ ko tậu số 1 2016 Camaro, đại bạn hữu những người folks - tầm thường người trong số họ chiếm hữu ít nhất số 1 Camaro - nhắc giá cả là ngăn ngừa phệ nhất của họ.
  Vâng, có vẻ như GM đã trải nghiệm trả một số sự để mắt tới đến việc khiếu nại của người ủng hộ của họ, như giúp cải thiện Camaro bán hàng trong vài tháng qua, Chevrolet đã sự giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt để hạ giá mua. lôi kéo nhất là vừa thế hệ thông báo Ford Mustang Conquest khấu, có Chevrolet cung cấp cho chủ với Ford Mustang, thuê lên đến số 2.000 $ tắt của một 2016 Chevrolet Camaro.
  Ford Mustang Conquest Giảm giá
  trường hợp bạn ko quen thuộc mang thuật ngữ "giảm giá chinh phục" được sử dụng trong tài liệu tham khảo này giảm giá Chevrolet Camaro cho chủ mang Ford Mustang, đây là một lời giải mê say nhanh.
  Trong ngành công nghiệp ô tô, 1 thước đo chính của sự sản phẩm của mẫu xe này là "chinh phục bán hàng". số 1 bán đoạt được là số 1 tình huống lúc một các bạn đi vào 1 đại lý để sắm 1 chiếc xe sau lúc đã từng mang một đối thủ cực khổ trực tiếp. 1 vài ví dụ sẽ là một chủ mang Chevrolet Silverado sắm số 1 chiếc Ford F150 mới hơn, 1 chủ mang BMW sắm một cái Lexus mới hơn hoặc một chủ với Ford Mustang tậu 1 mẫu Chevrolet Camaro mới.Những loại bán hàng là nhu yếu, vì nó chứng tỏ rằng các xe đưa ra là đủ để gây ảnh hưởng 1 chủ sở hữu ra khỏi xe trước ấy của họ và vào số 1 chiếc mới từ số 1 công ty khác phải chăng. quan trọng toàn bộ, khi số 1 ai đấy lái Silverado, số 1 loại BMW hay Mustang opts cho F150 đã nhắc ở trên, Lexus hay Camaro, họ không đóng góp cho công ty trong đó sở hữu buôn bán của họ lúc họ đã sắm xe trước đấy của họ.
  số 1 bán đoạt được thêm vào cái dưới cùng của số 1 công ty Bên cạnh đó lấy đi từ một địch thủ khó dễ chính, khiến cho các người mua tậu các chi tiết then chốt cho sự tác phẩm trong ngành công nghiệp ô tô hiện tại. Điều này là vô cùng thiết yếu, trên thực tế, đó là GM chuẩn bị trả chủ mang Ford Mustang hoàn toản như $ 2000 để tậu một Camaro mới hơn.
  Để được chuẩn xác, những người sở hữu hoặc thuê 1 dòng Mustang của Ford chiếm hữu thể ghé qua đại lý Chevrolet địa phương của họ và thu được hai.000 $ tắt của 1 Camaro 2016 hoặc 1500 $ tắt của một Camaro 2017. hưởng thụ chú ý rằng để chiếm hữu được giảm giá này, những chủ có Mustang hoặc bên thuê nhà không bắt buộc đòi hỏi hâm mộ mại tại Ford của họ - chỉ bắt buộc chứng minh rằng họ là, thực sự, chủ có Ford.
   
  anhdon11, 20/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!