1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Giải phẫu mũi 2 lớp có an toàn không?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi rungram90, 26/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. rungram90

  rungram90 New Member

  Đường nét của dáng mũi ảnh hưởng rất lớn tới sự hài hòa của gương mặt khách hàng. Đó cũng chính là lí do Không ít quý khách lựa chọn giải phẫu nâng mũi để có được chiếc mũi cao thon, để gương mặt thanh tú. Nhưng nâng mũi có đau không, nâng mũi có nguy hiểm không hay biến chứng gì không?

  [​IMG]

  Song, phương pháp nâng mũi truyền thống hiện tại vẫn còn nhiều hạn chế như sống mũi Không tự nhiên, dễ dị ứng cùng chất liệu, chiều cao Ko được như ý… đặc thù với các vấn đề da mũi mảnh thì việc nâng mũi lại càng khó. kỹ thuật thẩm mỹ mũi S-line 2 lớp Double-S ra đời sẽ trở nên “vị cứu tinh” để khắc phục và hạn chế thấp nhất các tồn ở của công nghệ nâng mũi truyền thống. thẩm mỹ mũi Double-S được giới chuyên môn đánh giá là dịch vụ nâng mũi hiện đại nhất, không nguy hiểm nhất. Nó đã cùng đang trở nên xu hướng nâng mũi mới trong năm 2016.
  Giải phẫu nâng mũi S-line 2 lớp Double-S bằng dịch vụ Biocell sử dụng đầu tiên phương pháp tạo dáng mũi Double-S mang lại cho khách hàng sóng mũi rạng ngời hoàn hảo nhất.
  BioCell được lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo cùng nó đóng vai trò như là vật liệu độn tự thân. BioCell tỏ ra vô cùng kết quả trong việc phòng ngừa cùng khắc phục vấn đề mũi bóng đỏ, lộ sóng. Ngoài ra cũng được tin dùng trong tình trạng làn da mũi quá mỏng manh, nhạy cảm, vật liệu này sẽ được bọc gần như mũi như là 1 lớp đệm vô cùng êm ái cùng tươi tắn.

  [​IMG]

  Theo những y Bác sĩ thẩm mỹ: tỉ lệ 1/3 được coi là tỉ lệ vàng để đánh giá 1 sống mũi đẹp chuẩn. 1 chiếc mũi đẹp là phần đỉnh cần có tính cao phù hợp, khoảng bằng 1/3 chiều dài của mũi. sóng mũi cao theo hình chữ S mềm mại, qua 3 điểm chính: điểm giữa hai chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và đỉnh mũi. Chiều dài của mũi bằng 1/3 chiều dài gương mặt, đầu mũi thon gọn, cánh mũi rộng vừa cần và có những dáng hài hòa với tổng thể chung.
  Theo quan điểm của nhân trắc học cùng mỹ học, một nét mũi đẹp Không chỉ để gương mặt chúng ta thêm sáng, sang trọng mà còn cực tốt về mặt tướng số. bởi vì vậy, so với kỹ thuật tạo dáng mũi S Line thời điểm hiện tại là công nghệ phức hợp những chỉnh sửa toàn diện cho dáng mũi, để sửa mũi đẹp mềm mại, hài hòa hơn.
  Sửa mũi S Line kết hợp thu gọn cánh mũi là giải pháp được đa số chúng ta lựa chọn, trong đó có gần như ngôi sao nổi tiếng. khó phủ nhận rằng, một chiếc mũi đẹp giúp nét mặt thêm sáng, thanh tú và nhờ vậy mà công việc, giao tiếp cũng trở thành thuận lợi hơn.
  Nguồn bài viết Thẩm mỹ nâng mũi s line 2 lớp tại nangmuidepuytin.blogspot.com
   
  rungram90, 26/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!