1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Giếng địa ngục an toàn trên biển ở Mỹ

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 9/11/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. Giếng thần Sấm (Well's Thor) là một điểm đến hút khách tại bang Oregon, Mỹ bởi cấu trúc dị kì của chính nó. Đây là miệng giếng lớn lao nằm ở một mỏm đá vươn ra biển Thái Bình Dương và vừa sức nuốt chửng một con thuyền. Do đó, hố nước to đùng giữa biển này còn biết đến đến với tên gọi Cửa âm ti.

  [​IMG]


  không chạm nhìn lại, giếng như 1 nơi hút khô nước của biển khơi. Khi thủy triều dâng trào, sóng sẽ ập lệ bù lấp đầy hố này. tiếp nối, nước tràn ngược ra rồi lại chảy ào, khiến không ít người có cảm tưởng giếng giống như đang hút nước liên tiếp.chốc lát nước tràn lên hố và bắn tung bọt trắng xóa được nhiều khách
  vé máy bay TPHCM đi Philippines bình chọn là "ngoạn mục" và "nghẹt thở". ngoài ra, các nhà nha khoa đã trấn an rằng, dù thường gọi là cổng âm phủ, nhưng giếng thần Sấm lại khá thánh thiện đối với tên gọi.

  [​IMG]

  Giếng chỉ sâu 6 m, và với mực nước này, tại đây được đánh giá là không nguy hiểm nếu các tàu bè bị mắc cạn.
  được nhìn nhận là bình yên với tàu thuyền nhưng nhiếp ảnh gia Darren White cho rằng nếu dân chúng bị rơi xuống hố này bền vững sẽ rất không an toàn và đã không còn đường sinh tồn.

  tuy thế, chụp được vẻ đẹp lúc giếng thần Sấm hút nước mạnh nhất vẫn chính là niềm mong muốn của khá nhiều thợ chụp ảnh.Ngày nay, khi đến đây say đắm hàng tỷ lượt khách tới thăm mỗi năm. Giếng thần Thor trước khi cũng có thể là một hang biển, phần trần hang bị sụp xuống có thể bị nước biển xói mòn, tạo thành hố sâu giữa biển như giờ đây. Họ thường đứng gần miệng hố khi thủy triều rút xuống. Theo Gary Hayes, phóng viên báo chí của trang Traveloregon, trái đất bạn không nên đứng quá gần miệng giếng để đảm bảo.
   
  vemaybaygiare23, 9/11/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!