1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Gói cước dịch vụ Index99 của Mobifone là gói dịch vụ gì

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 24/1/17.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Ngoài việc Cài đặt gói cước 3G Mobifone Miu , các thuê bao sử dụng dịch vụ của Mobifone còn được cung cấp các gói dịch vụ tiện ích để có thể sử dụng trên thiết bị của mình. Các dịch vụ tiện ích liên quan đến giải trí, y tế, giáo dục … đều được nhà mạng chú trọng cung cấp để khách hàng có nhu cầu sử dụng. Một trong nhữn dịch vụ mà khách hàng quan tâm và tìm kiếm đó là sử dụng dịch vụ Index99 để xem kết quả chứng khoán và nhiều thông tin về thị trường chứng khoán bạn đọc quan tâm.

  [​IMG]
  Tìm hiểu các thông tin chứng khoàn ngay trên điện thoại

  1. Gói dịch vụ Index99

  Đây là gói dịch vụ do Mobifone cung cấp để khác hàng cập nhật thông tin chứng khoán. Các thông tin và tin tức sẽ được cập nhật kịp thời trong trong ngày. Các thông tin tổng hợp cũng được cung cấp cho khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

  2. Để đăng ký dịch vụ Index này.

  Các thuê bao khi đăng ký sử dụng dịch vụ này phải đang hoạt động hai chiều. Kể cả thuê bao di động trả trước và thuê bao di động trả sau. Với các thuê bao bị khóa một chiều bất kỳ vì lý do gì thì cũng không được đăng ký sử dụng gói cước. Hoặc nếu là thuê bao Fast Connect thì bạn sẽ không được sử dụng gói cước này.

  Thiết bị của bạn cần được hỗ trợ sử dụng 3G để có thể kết nối dữ liệu di động khi cần các thông tin từ gói cước. Cach cai dat goi cuoc Miu cua Mobifone hoặc bất kỳ gói cước nào khác để sử dụng.

  [​IMG]
  Cú pháp cài đặt gói MIU nhanh nhất

  3. Cách thức đăng ký gói dịch vụ

  Đăng ký sử dụng dịch vụ Index99 bạn có thể đăng ký bằng tin nhắn với Cú pháp đăng ký dịch vụ 3G Mobifone chung của Mobifone K < tên gói cước > gửi 9358

  Với tên gói cước là các mã gói cước mà bạn dự định đăng ký. Nhà mạng cung cấp hai gói cước là gói nhận định hàng ngày và hói tư vấn điểm mua bán. Bạn có thể đăng ký sử dụng theo tuần hoặc theo ngày. Với gói cước Nhận định hàng ngày bạn lấy mã đăng ký là ND hoặc ND7, còn với gói tư vấn điểm mua bán thì bạn lấy mã là MB hoặc MB7 tùy thuộc nhu cầu của bạn.

  Bạn cũng hoàn toàn có thể đăng ký qua website chính thức của dịch vụ. Thế là bạn có thể có những ý kiến chính xác từ thị trường chứng khoán. Đây là gói dịch vụ hữu ích cho nhiều người sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm và đăng ký để sử dụng gói dịch vụ này hoặc tìm hiểu thêm các dịch vụ khác. Chúc bạn thành công !
   
  vienthonghdc, 24/1/17 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!