1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Học trường Cao đẳng nghề Dược số 1 BQP có lo thất nghiệp?

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi caodangduocbqp, 17/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. caodangduocbqp

  caodangduocbqp New Member

  Nhiều Trường đào tạo Cao đẳng Dược đào tạo Y Dược trên trong địa bàn thủ đô Hà Nội có chất lượng như Trường Cao đẳng Hà đông,các trường thuộc hệ thống Bộ Quốc Phòng, thì Cao đẳng nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng là một trong những địa chỉ giảng dạy nghề Dược có uy tín được nhiều cha mẹ học sinh và người tham gia học lựa chọn.
  Xem thêm:Cao đẳng điều dưỡng

  [​IMG]
  Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016
  Đối với các bạn trẻ, phần lớn là các bạn sinh hoạt trong gia đình có của cải tốt ở đô thị hay lười tập thể thao và việc được huấn luyện một tháng quân đội tại quân khu 1 lại càng bức thiết hơn ai hết.

  Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân công y dược

  Là cơ sở đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân công về y dược, mỗi năm công tác xét tuyển y dược của trường cao đẳng Dược Hà nội, luôn tiếp nhận hàng nghìn bộ giấy tờ tuyển sinh của các sinh viên gửi về, với mục tiêu hàng đầu là chất lượng đào tạo, lấy việc thí sinh sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay là tiêu chí đánh giá.
  ngành Dược.

  Trong cuộc sống hằng ngày ngành y dược ngày nay đang rất hạn chế nguồn nhân lực,do vậy trong thời gian tới ngành dược sẽ có nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường,đây là nghề cực kì linh hoạt, công việc rất phong phú và đa dạng,công việc cũng không nặng nhọc và quá áp lực như những công việc khác.

  Vì thế, thí sinh tốt nghiệp lớp 12 có thể tham gia tuyển sinh vào Cao đẳng Dược tại các trường giảng dạy Y Dược trên toàn quốc,duy chỉ có trường Cao đẳng Dược Hà Nội(http://caodangyduocbqp.edu.vn) được Bộ giáo dục cho phép đào tạo Cao đẳng Dược và giao chỉ tiêu hàng năm,người theo học sẽ được thực hiện với sách học đạt chuẩn theo khung của Bộ GD&ĐT, được học bài bản với thực tập trong các vị trí thí nghiệm được trang đầy đủ cơ sở vật chất.

  Khi đăng kí xét tuyển tại Cao đẳng Y dược Hà Nội, các học sinh sẽ được giảng dạy dưới sự chỉ bảo của các giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm,có học vị chuyên sâu.Sinh viên được giảng dạy theo mô hình 3 không:Không rườm ra, máy móc và thiếu thực tiễn,đồng thời được đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược chính quy. Điều đó tạo tiền đề để người tham gia học có thể xin việc sau khi tốt nghiệp ở bất cứ đâu.

  Phát triển Sức khỏe, ý chí, nghĩa khí, cách sống lành mạnh, nâng cao toàn diện cả về thể chất lẫn trí não là ước mơ của nhiều cha mẹ thí sinh khi gửi gắm thí sinh vào các trường Quân đội để học tập.Người theo học có 3 hình thức Hội đồng tuyển sinh sẽ trực tuyến website để đồng thời nhận hồ sơ xét tuyển của các thí sinh đồng thời phân loại,học sinh muốn đăng kí học Cao đẳng Dược chuyên môn cao tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội,sinh viên toàn bộ chịu yêu cầu về hồ sơ được đưa ra,sau khi nhận hồ sơ, nhà trường sẽ xem lại,nếu xuất hiện bất kì hành vi nào đưa giấy tờ sai lầm cơ sở nhà trường sẽ có nghĩa vụ không tiếp nhận trường hợp đó.
  Quy chế tham gia xét tuyển năm 2016 của Bộ GD&ĐT đã bỏ điểm chuẩn cao đẳng do Luật Giáo dục nghề nghiệp đã có tính hợp pháp hợp lại trường cao đẳng và cao đẳng nghề nên học sinh có mong muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần đạt điều kiện là đã hoàn thành THPT.
  [​IMG]
  Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2016​
  Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược
  Vị trí nộp giấy tờ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược tại địa chỉ:Số 101 Tô Vĩnh Diện – phường Khương Trung – quận Thanh Xuân – thủ đô Hà Nội.
  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.
  Miễn phí 50 suất ở ký túc xá cho 50 em đăng ký và làm thủ tục nhập học sớm nhất.
  Đội ngũ sinh viên tình nguyện sẽ tham gia đưa đón và hướng dẫn các em làm thủ tục nhập học
   
  caodangduocbqp, 17/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!