1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Hướng dẫn cách tặng nhạc chờ Funring cho thuê bao Mobifone khác

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 29/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Hướng dẫn cách tặng nhạc chờ Funring cho thuê bao Mobifone khác, đơn giản, dễ dàng chỉ với một tin nhắn TANG [mã-bài-nhạc-chờ] [số-thuê-bao-nhận] gửi 9224

  Nhà mạng Mobifone không chỉ triển khai gói cước 3G MIU Mobifone với nhiều ưu đãi hấp dẫn để bạn có thể truy cập dễ dàng vào mạng Mobile Internet mà còn cung cấp gói dịch vụ Nhạc chờ Funring Mobifone để bạn có thể cài đặt những bài hát, ca khúc yêu thích của mình làm nhạc chờ thay thế cho tiếng chuông chờ nhàm chán thông thường mặc định của điện thoại.

  [​IMG]
  Cần đăng ký Funring Mobifone trước khi tặng nhạc chờ Funring

  Không chỉ có thể thay thế được nhạc chờ mặc định khi đăng ký dịch vụ Nhạc chờ Mobifone, thuê bao đăng ký còn có thể tặng nhạc chờ Mobifone cho thuê bao khác rất đơn giản. Tuy nhiên không phải thuê bao Mobifone nào cũng biết cách tặng nhạc chờ Mobifone cho số điện thoại khác như thế nào. Dưới đây là phần hướng dẫn cách tặng nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác mà bạn có thể tham khảo.

  1. Hướng dẫn cách gửi tặng nhạc chờ Mobifone cho thuê bao khác

  - Để tặng nhạc chờ Mobiphone cho số điện thoại khác, bạn chỉ cần soạn tin nhắn SMS theo cú pháp TANG Mãsốbàihát_Sốthuêbaonhận gửi 9224

  Để tìm mã số bài hát bạn muốn gửi tặng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp TIM_TEN_Tenbaihat gửi 9224 hoặc truy cập vào website dịch vụ Funring Mobifone, nhập tên ca khúc vào ô Tìm kiếm trên để lấy mã số bài hát trong kho nhạc chờ Mobifone.

  [​IMG]
  Cách tặng nhạc chờ Funring cho thuê bao Mobifone khác rất đơn giản

  - Ngoài cách tặng nhạc chờ bằng tin nhắn, thuê bao Mobifone đã đăng ký gói cước M70 Mobifone hoặc bất kỳ gói cước 3G Mobifone nào khác, còn có thể đăng nhập website dịch vụ Funring Mobifone, chọn bản nhạc Funring muốn gửi tặng, bấm vào nút “Tặng”, điền số điện thoại thuê bao nhận nhạc chờ vào ô “Gửi tặng số ĐT” rồi bấm nút “Gửi tặng”.

  2. Lưu ý khi gửi tặng nhạc chờ Funring của Mobifone

  - Mọi thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước và trả sau có đăng ký sử dụng dịch vụ Funring Mobifone đều có thể gửi tặng và nhận nhạc chờ từ thuê bao khác.

  - Nếu thuê bao nhận chưa đăng ký dịch vụ nhạc chờ Mobifone thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp GO NC gửi 9084 (miễn phí tin nhắn) là có thể đăng ký thành công dịch vụ này.

  - Bạn có thể gửi tặng dịch vụ Nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao nhận bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp TANG FUNRING Sốthuêbaonhận chukỳ gửi 9224 (cước phí sẽ là 9000/chu kỳ/30 ngày).

  - Nếu thuê bao nhận đồng ý nhận bài hát Funring được gửi tặng chỉ cần soạn tin nhắn DONG Y [mã-xác-nhận] gửi 9224, nếu từ chối thì soạn tin nhắn TU CHOI [mã-xác-nhận] gửi 9224, trong đó mã xác nhận sẽ được hệ thống gửi kèm trong tin nhắn.

  - Về cước phí, thuê bao tặng sẽ chịu cước phí mua bài hát gửi tặng, thuê bao nhận chỉ trả cước
  duy trì dịch vụ hàng tháng mà không phải trả phí mua bài hát nữa.

  Mọi thắc mắc về tính năng tặng dịch vụ/nhạc chờ Funring Mobifone khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài 9224 để được hỗ trợ tốt nhất.
  Nguồn :
  http://dichvudidong.vienthong.com.v...ac-cho-funring-cho-thue-bao-mobifone-khac.htm
   
  vienthonghdc, 29/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!