1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

khách du lịch bị ép diễu hành trong điếm nhục ở Indonesia

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 24/12/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. Hai các bạn Australia bị kết tội ăn trộm phải diễu hành trên “đoạn đường ô nhục” theo phong tục của người dân địa phương Gili Trawangan, Indonesia.  [​IMG]


  Hai khách du lịch, một nam một nữ, người Australia bị kết tội ăn trộm xe đạp hôm 17/12 khi đang đi chuyến tham quan tại Gili Trawangan, đảo đáng chú ý nhất của Gili Islands, gần Bali. Theo tổ chức chính quyền địa phương, sự việc xảy ra vào hồi 13 giờ và đã được CCTV lưu lại. bộ đôi tiếp nối đã biết thành ép diễu hành trên “con đường ô nhục” theo phong tục địa phương với tấm bìa ghi dòng chữ: “Tôi là người ăn cắp. Xin đừng làm như tôi”.
  Một người con trai làm việc tại shop lặn cho biết thêm thông tin đấy là hình phạt theo luật bản địa. Do kích thước nhỏ nên Gili Trawangan không tồn tại sự hiện hữu của công an, buộc đội ngũ giữ gìn bình an phải nghĩ ra cách để ngăn ngừa tội nhân.

  “Một năm vấn đề như thế này ra mắt khoảng 7 đến 9 lần, không phân biệt hành khách hay người bản địa”, ông nói. “Khi diễu hành trên đoạn đường ô nhục, quanh đó họ được xem là những người dân nam nhi trong âu phục giống cảnh sát, tay cầm dùi cui. đó là phương pháp để răn đe các hành động xấu xí có thể mang đến trong tương lai”. Cặp đôi du khách đã rời đi ngay sau thời điểm hình phạt xong.

  tìm hiểu thêm: cho thuê xe du lịch
   
  dulichtanphivan, 24/12/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!