1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

khách tham quan Đài Loan Trung Quốc kungfu với công an Nhật Bản

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 28/12/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. nhiều khách du lịch ẩu đả với công an Nhật Bản tại phi trường New Chitose sau thời điểm bị kẹt lại nơi đây nhiều tiếng do bão tuyết.  [​IMG]  100 khách tham quan Trung Quốc bị kẹt lại ở sân bay New Chitose, Hokkaido, Nhật Bản cuối tuần qua do bão tuyết lớn khiến nhiều chuyến bay phải hoãn hoặc hủy.

  Do phải mong chờ để quá lâu và không ưng ý với giới chức Japan, những người mà họ nghĩ rằng chỉ đến đây để giữ thứ tự mà chẳng làm gì, Nhiều du khách đã xả thân ẩu đả với công an, khiến cho sự náo động, Shanghailist cung cấp thông tin ngày 26/12. Rất may là không một ai bị thương trong trận chiến trên.

  Sean Fitzpatrick, một du khách đến Nhật nghỉ ngơi cho biết thêm anh đã phải dẫn cả nhà bong khỏi sân bay, vì e sợ khi đến đây sẽ nguy hiểm sau cuộc hỗn chiến.

  "Mọi thứ thật rồ dại và bùng lên quá nhanh. trường hợp đó gần giống một cuộc bạo loạn", Sean cho biết thêm thông tin.

  Video quay lại cảnh đụng độ đã được nhiều người đẩy lên mạng. nhiều khách du lịch thổ lộ cách biểu hiện không bằng lòng với những người tiến công cảnh sát. Nhưng cũng có người nghĩ rằng nên cảm thông với các các bạn này, vì họ đã stress do mong chờ ở sân bay quá lâu.

  Theo các nhà quản lý trường bay, khoảng 28 chuyến bay bị hủy bỏ vô hôm mai 23/12 khi nơi đây có bão tuyết lớn. đó là cơn sốt được coi vượt trội nhất khu vực trong vòng 50. Tuyết rơi ở Sapporo dày gần 100 cm, khiến 6.000 người bị mắc kẹt ở trường bay.

  Vào ngày 24 và 25, thời tiết không khá hơn nên nhiều khách du lịch phải đón ngày chúa sinh ở New Chitose.

  Hokkaido là đảo lớn thứ 2 ở Japan, nối liền đảo Honshu bởi tầng hầm Seikan. Sapporo là TP đáng chú ý nhất trên đảo, là vấn đề đến chính của du khách vào từng mùa đông.

  Xem thêm: http://thuexedulichgiare.vn/cho-thue-xe-du-lich-di-quang-ngai-tphcm-gia-re/
   
  dulichtanphivan, 28/12/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!