1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Khai giảng khóa học cấp chứng chỉ kế toán trưởng khai giảng liên tục tại Hải Phòng

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi truonglinh18039, 13/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. truonglinh18039

  truonglinh18039 New Member

  Nhằm mục đích tạo thuận lợi nhất cho người học, sau một thời gian nghiên cứu và thí nghiệm , chương trình kế toán trưởng của trọng tâm Đào tạo liên tục đã có một số sửa đổi cho tiến bộ hơn quan yếu về nội dung tiêu chuẩn và thời gian đào tạo.

  Khi đăng ký học các khoá cấp chứng chỉ kế toán trưởng của trọng tâm , học viên được đào tạo trọn vẹn thời lượng kiến thức như theo quy định của Bộ Tài chính với những chương trình cập nhật , có chất lượng cao. Điểm mới của chương trình là học viên có khả năng học ngay sau khi đăng kí học , bởi thế rút ngắn nhiệm kì thời gian đào tạo do không phải chờ đợi đủ lớp đủ khoá như các khoá học của các trọng tâm khác. Học viên chóng vánh được cấp chứng chỉ sau khi kết thúc khoá học để phục vụ người ốm cho công tác chuyên trị và bổ nhiệm.

  [​IMG]

  tiêu chuẩn kế toán trưởng theo quy định của Bộ Tài chính được trung tâm Đào tạo liên tục được chia thành hai phần:

  Phần 1. Bao gồm: 7 chuyên đề chung có tính độc lập tự do tương đối , nên học viên có khả năng bắt đầu học từ bất kỳ chuyên đề nào. Sau khi tích luỹ đủ 7 chuyên đề theo quy định là học viên hoàn tất phần 1 của chương trình kế toán trưởng.

  Phần 2. Bao gồm 6 chuyên đề về tổ chức và nghiệp vụ kế toán. Ngay sau khi chấm dứt học phần 1 , học viên được tách lớp và học lần lượt 6 chuyên đề theo quy định.

  Nhờ có cấu tạo khoa học như vậy mà chương trình cấp chứng chỉ kế toán trưởng của trung tâm Đào tạo liên tục đảm bảo rút ngắn nhiệm kì thời kì đào tạo mà không rút gọn thời hạn theo quy định của Bộ Tài chính.

  II. NHỮNG QUY ĐỊNH VÀ NỘI DUNG CỦA thời hạn KẾ TOÁN TRƯỞNG.
  1. Mục tiêu , request :
  Trang bị , cập nhật và hệ thống hóa những tri thức cơ bản , nâng cao chuyên sâu quản lý kinh tế , tài chính , kế toán , kiểm toán cho những đối tượng thuộc diện bồi dưỡng kế toán trưởng nhằm nâng cao năng lực quản lý kinh tế tài chính , tổ chức công tác kế toán , tổ chức bộ máy kế toán và chỉ đạo thực hành nghề nghiệp kế toán trong chức vụ
  tiêu chuẩn hóa về chuyên trị , nghiệp vụ tài chính , kế toán , kiểm toán và Thấp tổ chức công tác kế toán , tổ chức bộ máy kế toán đối với hàng ngũ KTT trong nền kinh tế thị trường
  2- Đối tượng bổ dưỡng kế toán trưởng
  2.1. Những người đang làm kế toán , kế toán trưởng hoặc trưởng phòng kế toán chưa có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo qui định của Bộ tài chính trong các cơ quan quốc gia , chức vụ sự nghiệp , tổ chức có sử dụng kinh phí ngân sách quốc gia và các đơn vị sự nghiệp , tổ chức không sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước ( kể cả đơn vị thu , chi ngân sách và đơn vị lực lượng vũ trang ).
  2.2. Những người đang làm kế toán , kế toán trưởng hoặc trưởng phòng kế toán chưa có chứng chỉ bổ dưỡng kế toán trưởng theo qui định của Bộ Tài chính trong các doanh nghiệp thuộc các thành phần nông dân kinh tế , kể cả hiệp tác xã.
  2.3. Những người hành nghề kế toán theo qui định của luật pháp về kế toán và những người khác cố đủ điều kiện qui định
  3. Tiêu chuẩn học viên dự khóa học bổ dưỡng kế toán trưởng
  3.1. Có Thấp chuyên trị , nghiệp vụ về tài chính , kế toán , kiểm toán từ bậc trung cấp trở lên.
  3.2. Đã qua Công việc thực tế về tài chính , kế toán , kiểm toán là 02 năm đối với những người có trình độ đại học trở lên và 03 năm đối với những người có Thấp trung cấp hoặc cao đẳng kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp ( bằng photo có công chứng ).

  4. Nội dung thời hạn bổ dưỡng kế toán trưởng

  4.1. Phần tri thức chung

  Chuyên đề 1: Quản trị kinh doanh

  Chuyên đề 2: Kinh tế vi mô

  Chuyên đề 3: luật pháp liên hệ đến doanh nghiệp( luật pháp trong kinh dinh )

  Chuyên đề 4: Phát triển kỹ năng mềm trong kinh doanh

  Chuyên đề 5: Quản lý tài chính doanh nghiệp

  Chuyên đề 6: giao tế tín dụng , thanh án nạn mù chữ và bảo lãnh giữa doanh nghiệp với NH và tổ chức tài chính.

  Chuyên đề 7: thẩm định và quản lý dự án đầu tư

  4.2. Phần kiến thức nghiệp vụ kế toán trưởng

  Chuyên đề 8: pháp luật Thuế

  Chuyên đề 9: pháp luật về kế toán

  Chuyên đề 10: Tổ chức Công việc kế toán và vai trò , nhiệm vụ kế toán trưởng DN

  Chuyên đề 11: Kế toán tài chính doanh nghiệp ( kể cả kế toán đặc trưng )

  Chuyễn đề 12: Tổ chức kế toán quản trị doanh nghiệp

  Chuyên đề 13: báo cáo tài chính và phân tách thông tin tài chính doanh nghiệp

  Chuyên đề 14: Kiểm toán và kiểm toán thông báo tài chính doanh nghiệp

  5. Giảng viên

  giảng viên là các GS , PGS , TS , ThS , GVC trong và ngoài trường giỏi và kinh nghiệm thực tế

  >> Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số khóa học về chứng chỉ sơ cấp nghề cho công nhân viên công ty hoặc tổ chức thi nâng cao tay nghề tại học viện. Với hình thức học tập đa dạng, các bạn có thể được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề các ngành như mộc, hàn, kỹ thuật, xây dựng, nâng bậc thợ các ngành... Để tham khảo thêm thông tin và tham dự các khóa học cấp chứng chỉ sơ cấp nghề các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới trung tâm theo liên hệ phía dưới. Mọi thông tin thắc mắc về các khóa học cấp chứng chỉ sơ cấp nghề sẽ đều được chúng tôi giải đáp và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các bạn có thể được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất!

  6. Biện pháp học tập

  Khoá học ứng dụng các phương pháp giảng dạy hăng hái , phương pháp hội thoại , phối hợp độc thoại với trao đổi với học viên ngay trên lớp và thủ pháp tình huống.

  7. Qui định cấp chứng chỉ

  Trong quá trình học , học viên phải đảm bảo 80% thời gian Học hỏi theo qui định và tham dự các kỳ thi , thẩm tra. Cuối cùng đạt request trở lên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp khóa bồi dưỡng kế toán trưởng của trung tâm quý báu trong toàn quốc theo mẫu phôi và số chứng chỉ do Bộ Tài chính phát hành.

  Để biết chi tiết hơn về khóa học xin vui lòng liên quan Hotline: 0902.891.518 để được tham vấn và hỗ trợ trực tiếp.

  Mọi báo cáo tư vấn xin liên hệ:
  Viện nghiên cứu đào tạo và bồi dưỡng cán bộ Hà Nội
  Trụ sở: 301 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Mr. Thắng 0902.891.518 - 0985.812.989
  Tell: 04.66740371 Fax: 04.35572406
   
  truonglinh18039, 13/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!