1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Khởi động xe đúng cách mà nhiều người chưa biết

Thảo luận trong 'vé may bay' bắt đầu bởi naviclin254, 23/10/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. naviclin254

  naviclin254 New Member

  Nếu xe có hộp số tự động, sẽ chỉ có hai bàn đạp. Trong một số xe ô tô tự động, một miếng cao su phẳng được đặt ở phía bên trái của khu vực chân người lái; đây là "bàn đạp chết" có nghĩa là nơi để nghỉ chân và không phải là bàn đạp. Xem thêm: Học bằng lái ô tô thì bạn phải lái cực thạo may ra mới đỗ, một lỗi ẩu là học lại từ đầu!

  Ngồi vào ghế và thắt dây an toàn
  Ngồi vào ghế một cách thoải và thắt dây an toàn đúng cách giúp bạn cảm thấy thoải mái về mặt tâm lý và tránh được những tình huống nguy hiểm trên đường. Hãy thắt dây an toàn đúng cách vì nó có thể đảm bảo an toàn cho bạn và tránh vi phạm luật giao thông.

  [​IMG]

  Kinh nghiệm khởi động xe an toàn

  Tra chìa khóa để khởi động

  • Đối với hầu hết các phương tiện, bạn sẽ cần lấy chìa khóa đi kèm với xe.
  • Một số xe mới hơn có thể không có chìa khóa truyền thống. Bạn sẽ cần tìm một nút bấm để khởi động xe trên những chiếc xe này; cái này thường được dán nhãn là "khởi động động cơ" và được đặt ở vị trí dễ thấy. Tìm hiểu thông tin mới tại đơn vị Xe Hoi Viet để biết thêm.
  Nếu bạn đang khởi động một chiếc xe tự động, hãy đặt cần số ở vị trí "P" hoặc "N"
  "Tự động" dùng để chỉ hộp số của xe hơi. Điều đó có nghĩa là bạn không phải tự thay đổi bánh răng - chiếc xe sẽ tự động làm điều đó.

  • Nếu xe có hộp số tự động, sẽ chỉ có hai bàn đạp. Trong một số xe ô tô tự động, một miếng cao su phẳng được đặt ở phía bên trái của khu vực chân người lái; đây là "bàn đạp chết" có nghĩa là nơi để nghỉ chân và không phải là bàn đạp.
  [​IMG]

  Khởi động xe hơi đúng cách

  • Ô tô tự động có một thiết bị được gọi là công tắc an toàn trung tính để ngăn không cho bộ khởi động tham gia trừ khi bộ chọn ca ở vị trí "P" hoặc "N" ("Park" hoặc "Trung lập"). Điều này ngăn xe khởi động trong thiết bị.
  Nếu bạn đang khởi động xe bằng hộp số tay, hãy đặt cần số ở trạng thái trung tính
  • Nếu xe có hộp số tay, xe sẽ có ba bàn đạp; cái bên trái là bàn đạp ly hợp.
  • Điều quan trọng là đảm bảo chiếc xe ở trạng thái trung tính - có nghĩa là không có bánh răng nào được tham gia - trước khi cố gắng khởi động xe. Nếu xe đang "vào hộp số" hoặc gửi năng lượng từ động cơ thông qua bộ truyền tới các bánh xe khi động cơ khởi động, xe sẽ chao đảo khi khởi động và sau đó dừng lại. Thiệt hại cho việc truyền cũng có thể xảy ra ở một số phương tiện nếu chúng được khởi động trong thiết bị.
  • Bạn có thể xác minh rằng một chiếc xe số tay đang ở trạng thái trung tính bằng cách lắc nhẹ bộ chuyển động; nếu nó di chuyển tự do, thì việc truyền không ở trong bánh răng. Nếu shifter cảm thấy cứng, thì chiếc xe đang ở trong hộp số. Trong khi ấn nhẹ ly hợp bằng chân, di chuyển cần số ra khỏi bánh trước khi khởi động xe.
  • Bạn sẽ phải xoay chìa khóa qua hai điểm dừng và đẩy vào điểm dừng thứ ba và điểm dừng cuối cùng để khởi động xe. Sử dụng cùng một bàn tay mà bạn đã sử dụng để chèn chìa khóa và đảm bảo bạn không rút chìa khóa ra trong khi vặn nó. Bạn nên tham khảo về kinh nghiệm xe hơi tại tên miền xehoiviet.com để biết thêm.


   
  naviclin254, 23/10/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!