1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Kiểm tra pin trên iphone

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi thanhtrung35g1, 19/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. Pin là bộ phận quan trọng nhất trên điện thoại di động, nhưng cũng là phần dễ bị hư hỏng nhất. Nếu bạn cảm thấy thiết bị của mình sụt pin rất nhanh mà không rõ nguyên nhân thì cũng đừng lo, bài viết sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

  Trên hệ điều hành IOS

  Pin của IPhone có dung lượng không lớn. Nhiều người than phiền rằng khi họ sử dụng iphone cảm thấy bị sụt pin rất nhanh và lo lắng rằng pin của thiết bị đã gặp vấn đề. Hiện tại, bạn có thể tải về một trong những ứng dụng dưới đây trên App Store để có thể xem được chi tiết về viên pin của mình chỉ sau một lần khởi chạy ứng dụng.

  Battery Details: Đây là ứng dụng giúp bạn có thể kiểm tra được tình trạng pin, mức pin còn lại, thời gian sử dụng còn lại của pin cùng với số chu kỳ sạc của viên pin. Đối với IPhone, một lần xả pin từ 100% xuống 0% là một chu kỳ, nếu hôm nay bạn sử dụng hết 30% và lại sạc tiếp, hôm sau bạn lại sử dụng hết 70% thì được tính là một chu kỳ.

  [​IMG]

  Iphone sử dụng pin Li-ion và sau 300-500 lần sạc sẽ giảm hiệu suất đến 80% so với thời điểm mới xuất xưởng. Ứng dụng cho bạn biết được thông tin củ sạc, dòng sạc và công suất. Từ đó bạn có thể biết được mình có đang dùng củ sạc kém chất lượng ảnh hưởng đến Pin hay không. Việc sử dụng một củ sạc kém chất lượng cũng dẫn đến việc pin bị chai nhanh hơn thông thường và cũng gây nguy hiểm khi sạc thiết bị.

  Trên hệ điều hành Android

  Việc sử dụng một chiếc smartphone chạy Android có màn hình lớn thì việc sụt pin nhanh chóng cũng là dễ hiểu. Dưới đây là ứng dụng giúp bạn kiểm tra tình trạng Pin.

  AIDA64: AIDA64 là ứng dụng kiểm tra pin và nó cũng giúp bạn biết thêm nhiều thông tin về thiết bị của mình. Sau khi tải về và khởi động ứng dụng, bạn cần chọn vào mục Battery để kiểm tra về thông số pin. Tại đây, ứng dụng sẽ cho bạn biết về loại pin, nhiệt độ pin, dung lượng theo thông số của nhà sản xuất và dung lượng thực tế còn lại. Tuy nhiên, ứng dụng này không kiểm tra được chất lượng của củ sạc.

  Ứng dụng phổ biến nhất hiện nay

  Với ứng dụng Battery Life bạn có thể thao tác kiểm tra trên mọi smartphone nhanh chóng, gọn nhẹ.

  Sau khi tải về Battery Life bạn mở ứng dụng lên sẽ thấy phần trăm pin cùng với nhiệt độ pin trên thiết bị. Bên góc phải sẽ hiển thị tình trạng, nếu là chữ GOOD HEATH thì bạn có thể yên tâm rằng pin của máy vẫn cònanh5
  rất tốt.


  Ngoài ra, bạn cũng có thể xem tình trạng Ram ở tab Memory hoặc xem mọi thông tin trên máy ở mục Device. Người dùng có thể xem được những thông tin của máy như Màn hình, Bộ nhớ của máy, CPU, GPU,… Đặc biệt, ứng dụng còn có một tính năng cực kì hữu ích là Công cụ test. Theo đó, bạn có thể kiểm tra tốc độ mạng, màn hình, camera, loa, bộ phận rung,,, của máy.

  Đây có thể nói là một ứng dụng cực kỳ hay và hữu ích mà bạn nên mang theo trên chiếc smartphone để kiểm soát tình trạng Pin.
   
  thanhtrung35g1, 19/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!