1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Làm đơn xin giấy phép đường cấm..

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi thanhtrung35g1, 16/11/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. Từ năm 2025 Hà Nội sẽ cấm tuyệt đối xe ôtô đi vào các tuyến phố cấm cho dù đã được làm đơn xin giấy phép đường cấm hay thậm chí là cả phương tiện xe máy cũng sẽ dừng hoạt động trong phạm vi nội đô.

  Hà Nội cấm xe máy đi trên các tuyến phố nội đô

  Thành ủy thành phố Hà Nội đang lấy ý kiến về định hướng đến năm 2025 sẽ dừng hoạt động xe máy cá nhân trong phạm vi nội đô.

  Cuối năm 2015, tại cuộc họp trực tuyến của Chính phủ, Chủ tịch UBND TP Hà Nội , ông Nguyễn Đức Chung đã đề xuất Chính phủ cho phép TP Hà Nội xây dựng lộ trình hạn chế phương tiện giao thông cá nhân.

  Sáng 27/6, hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành đảng bộ Hà Nội diễn ra và đặt mục tiêu phát triển đồng bộ, hiện đại hóa từng bước kết cấu hạ tầng đô thị, đặc biệt là chú ý tăng cường giao thông công cộng, từng bước hạn chế phương tiện cá nhân, định hướng đến năm 2025 dừng hoạt động các phương tiện xe máy cá nhân đi trong phạm vi nội đô.

  Điều luật này hướng tưới việc giảm các phương tiện tham gia giao thông trong thành phố, giảm tình trạng ách tắc trong các giờ cao điểm trong thành phố. Nâng cao ý thức cho người dân tham gia giao thông công cộng góp phần giảm thiểu khí thải đô thị, tiến tới đô thị văn minh hơn. Cũng như vậy, việc cấm xe trọng tải lớn, xe chở hàng, ô tô tham gia vào một số tuyến phố trong nội đô, trong các khung giờ quy định, muốn tham gia lưu thông các xe phảixin giấy phép phố cấm đặc biệt xin tại các Sở, đã được ban hành trước đó để giảm tình trạng ách tắc giao thông, nâng cao kết cấu hạ tầng đô thị, giảm tải tình trạng tai nạn giao thông do các hung thần gây ra.

  Kể từ khi việc cấm các phương tiện trọng tải lớn, xe bồn, xe tải… tham gia giao thông trên các tuyến đường cấm, khung giờ cấm chính thức có hiệu lực đã đem lại hiệu quả tương đối cao. Hạn chế được tình trạng ùn tắc giao thông trên các trục đường cấm, giảm thiểu được số vụ tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố.


  Hạn chế các phương tiện cá nhân chứ không riêng xe máy

  Bí thư quận Thanh Xuân Vũ Cao Minh cho rằng, bên cạnh xe máy cá nhân, người dân hiện đang chuyển sang dùng xe đạp điện và xe máy điện khá nhiều. Do đó ông Minh đề nghị bổ sung chỉ tiêu đến 2025 giảm 50% phương tiện thô sơ cá nhân, trong đó có xe máy, xe đạp điện, xe máy điện…

  Cũng liên quan đến việc giảm thiểu phương tiện cá nhân, giữa tháng 6/2016, UBND TP Hà Nội đã có văn bản cho giao Sở GTVT tải chủ trì, phối hợp với cơ quan Công an thành phố, Sở Tư pháp và các đơn vị có liên quan tiếp tục kiểm tra, rà soát kỹ các giải pháp, bổ sung việc quản lý xe taxi, xích lô, xe ba bánh, xe ô tô điện, lộ trình để giảm phương tiện cá nhân kẻ cả ô tô…; hoàn chỉnh dự thảo theo đúng quy định, đảm bảo đủ căn cứ pháp lý; báo cáo tập thể UBND thành phố để thông qua trong tháng 6/2016.

  Tư vấn miễn phí 24/24: 0888 622 188 - 0976 964 688
  Email: hotro@tuphapviet.com
  Địa chỉ: Số 90 Lý Thường Kiệt - Hoàn Kiếm - Hà Nội
   
  thanhtrung35g1, 16/11/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!