1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Làm sạch bàn chải đánh răng thế nào?

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi chickenkon, 15/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. chickenkon

  chickenkon New Member

  Sau khi đánh răng bạn thường làm sạch bàn chải bằng cách nào ? bài viết sau hãy cùng nha khoa Đăng lưu đi tìm hiểu một số cách làm sạch bàn chải đánh răng một cách an toàn và nhanh chóng nhé.

  - Rửa thật kỹ bàn chải đánh răng bằng nước sạch ngay sau mỗi lần sử dụng nó.
  - Giữ cho bàn chải thật khô. Vi khuẩn rất yêu thích môi trường ẩm ướt và chúng ta thì không yêu thích sự tồn tại của chúng trên chiếc bàn chải của mình đúng không nào.
  - Giữ nó thẳng đứng. Bạn cần một dụng cụ để cắm bàn chải. Không để chúng nằm tiếp xúc với mặt bàn hay bất cứ vật gì để tránh nhiễm thêm vi khuẩn.
  [​IMG]
  - Không bao giờ dùng chung bàn chải với bất kì ai. Những vi khuẩn lạ từ bàn chải người khác có thể nguy hiểm hơn vi khuẩn quen thuộc trên bàn chải của bạn đấy.
  - Thay bàn chải sau mỗi 3 tháng dù trông nó vẫn còn mới.
  - Thuốc diệt vi khuẩn sẽ vô trùng bàn chải?
  Các chuyên gia tại trung tâm trồng răng thẩm mỹ Đăng lưu cho biết Trên thị trường có bán một số dung dịch làm sạch và diệt khuẩn cho bàn chải. Liệu chúng có đáng tin không? Thực tế các loại dung dịch rửa bàn chải có khả năng diệt một số vi khuẩn nhưng vô trùng chiếc bàn chải của bạn thì không.
  Loại thuốc diệt tốt nhất cũng chỉ diệt 99,99% vi khuẩn. Nghĩa là vẫn còn khoảng 1000 con vi khuẩn cứng đầu tồn tại! Một giải pháp khác là hấp bàn chải bằng lò vi sóng? Giải pháp nay sẽ làm biến dạng chiếc bàn chải của bạn trước khi nó thật sự vô trùng.
   
  chickenkon, 15/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!