1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Làn gió cổ điển mới đến từ Hamilton Intra-Matic Auto Chrono năm 2021

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi donghohanghieu, 5/1/21.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Vào năm 1968, Hamilton đã giới thiệu chiếc đồng hồ Chronograph A với mặt số phụ màu đen trên mặt đồng hồ trắng (được gọi là panda dial) và Chronograph B với hai mặt số phụ màu trắng nằm trên nền màu đen (được gọi là Reverse Panda).

  [​IMG]

  Vào năm 2017, thương hiệu đã giới thiệu thêm một phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ chiếc Chronograph B. Năm nay, đã đến lúc kỷ niệm chiếc Chronograph A với chiếc Chronograph Automatic Intra-Matic mới, Hamilton đã đem đến một sản phẩm mới, cỗ máy thời gian mới là một phần của bộ sưu tập American classic.

  Đồng hồ Hamilton Chronograph Automatic Intra-Matic mới có lớp vỏ được làm bằng thép không gỉ đường kính 40mm, so với bản gốc 36mm thì nó hơi lớn hơn một chút nhưng nhìn chung tổng thể vẫn mang lại sự hài hòa và phù hợp với mô hình bắt nguồn từ những năm 1960.

  [​IMG]

  Được bảo vệ bởi mặt kính tinh thể sapphire với lớp phủ chống phản xạ kép, mặt đồng hồ "Panda" có kim thời gian giờ và phút được làm bằng niken với lớp phủ Super-LumiNova, kim giây trung tâm được sơn một lớp sơn mài màu đen, còn trên kim mặt số phụ được sơn một lớp sơn mài màu trắng tương phản với mặt số phụ màu đen. Phông chữ và biểu tượng Hamilton trên mặt đồng hồ được lấy từ phiên bản lịch sử gốc từ năm 1968.

  [​IMG]

  Panda Dial

  Điểm nổi bật trên mẫu đồng hồ đeo tay mới - Hamilton Intra-Matic Auto Chrono chính là cấu trúc Panda Dial, phiên bản ngược của Intra-Matic 68 từ năm 2017. Màu cơ bản của mặt số là màu trắng, bên trong đó hai mặt số phụ chronograph ở điểm 3 và 9 giờ có màu đen. Ngoài ra, viên tachymeter được vẽ trên các cạnh của mặt đồng hồ là một vòng màu đen. Tại điểm 12 giờ, bạn có thể nhận thấy logo Hamilton cổ điển và dưới kim giây là dòng chữ "AUTOMATIC" để biểu thị đến tính năng chuyển động tự động. Ngay tại điểm 6 giờ chính là cửa sổ hiển thị lịch ngày. Nếu để ý bạn sẽ nhận thấy những con số bên trong hai mặt số phụ (10-20-30 và 20-40-60) đều sử dụng phông chữ của phiên bản vintage.

  [​IMG]

  Hamilton Intra-Matic Auto Chrono có dây đeo bằng da màu đen. Đây là lựa chọn dây đeo tay duy nhất cho chiếc đồng hồ. Tuy nhiên, kích thước của lugs là 20mm rất tiện lợi. Bạn có thể thay thế thử bất cứ loại dây đeo nào bạn thích.

  Trên cỗ máy đẹp mắt này, vận hành bên trong nó là chuyển động chronograph automatic H-31 (dựa trên máy ETA Valjoux 7753) với tần số ở mức 28.800 dao động mỗi giờ và cung cấp mức năng lượng dự trữ 60 giờ. Ngoài ra Hamilton Intra-Matic Auto Chrono mới có khả năng chống nước là 100m, khá tiện lợi nhỉ.

  Luxury Shopping
   
  donghohanghieu, 5/1/21 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!