1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Lợi ích của việc làm đại lý thời trang nam

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi yentran512, 21/7/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. yentran512

  yentran512 New Member

  Bạn mong muốn mở một đại lý thời trang nam? Bạn muốn tự kinh doanh không phải phụ thuộc? Tự làm chủ bao giờ cũng là một ý tưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, theo nghiên cứu có đến 30% dự án làm chủ sớm thất bại, 60% còn lại sống lay lắt và chỉ có 10% thành công, dù trong số đó có rất nhiều người được tiếp cận nguồn vốn lớn. Vậy thì, thay vì lựa chọn hình thức đầy mạo hiểm như vậy, tại sao không lựa chọn hình thức kinh doanh “dễ thở” hơn, đó là làm đại lý thời trang nam cho thương hiệu GEZO Fashion.

  [​IMG]

  1. Ít rủi ro

  Lợi ích ban đầu của việc làm đại lý là ít rủi ro. Làm đại lý thời trang nam GEZO sẽ giúp bạn tăng hiệu quả kinh doanh nhờ sự hỗ trợ từ phía thương hiệu mạnh Wanup – đã có danh tiếng trên thị trường, đồng thời được đảm bảo về chiến lược marketing.

  2. Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn
  Bạn nên đầu tư mở đại lý với thương hiệu có sản phẩm đã được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa vào tiêu thụ, vượt qua được các thử thách của thị trường, đã có phương thức hoạt động rõ ràng và sản phẩm bán thành công.

  Do đó, bạn hoàn toàn có quyền khảo sát để kiểm tra sự phù hợp của sản phẩm cũng như hình thức kinh doanh trước khi ký tên trở thành đại lý.

  3. Nhiều ưu đãi giúp tăng doanh thu
  Thay vì phải chật vật đàm phán để mua hàng, trở thành đại lý sẽ giúp bạn dễ dàng mua hàng với giá ưu đãi từ nhà phân phối. Mặt khác, từ hiệu ứng của thương hiệu đối với người tiêu dùng tại quốc gia hay địa phương sẽ tạo ra hiệu ứng mua bán theo nhóm, giúp tăng doanh thu đáng kể.

  4. Có nguồn khách hàng quen thuộc
  Nếu tự kinh doanh, bạn sẽ mất thời gian rất dài để khách hàng thử nghiệm – cân nhắc về sản phẩm. Tuy nhiên, nhờ ưu thế thương hiệu đã có tên tuổi, cửa hàng sẽ nhanh chóng có được lượng khách hàng quen thuộc. Từ đó kinh doanh hiệu quả hơn, mang lại lợi nhuận nhanh hơn.

  5. Được hỗ trợ marketing, hình ảnh cửa hàng chuyên nghiệp
  Một trong những thuận lợi lớn nhất của đại lý kinh doanh là họat động marketing hỗ trợ từ phía thương hiệu. Với lợi thế về sự chuyên nghiệp, việc quảng cáo sẽ giúp tăng doanh thu cho cả đại lý và thương hiệu.

  Ngoài ra, hợp tác làm đại lý thời trang nam, bạn sẽ được hỗ trợ về hàng hóa, đầu tư nội thất và chăm sóc hình ảnh cửa hàng thường xuyên.

  [​IMG]

  Bạn muốn thử sức kinh doanh lĩnh vực thời trang nam? Và GEZO Fashion đang tìm đại lý toàn quốc dưới hình thức nhượng quyền thương hiệu? Vậy thì hãy nắm bắt, đừng bỏ qua cơ hội hợp tác mở đại lý thời trang nam với GEZO nhé!
   
  yentran512, 21/7/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!