1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

máy bay đâm đàn cò đang bay phải hạ cánh khẩn cấp

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 15/11/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. vụ việc xẩy ra hôm 8/11, khi phi cơ Airbus A321 của hãng sản xuất Thomas Cook chở 170 các bạn bay từ trường bay Banjul, Gambia, đến Anh được 45 phút thì đưa vào một đàn cò khiến hỏng hai động cơ và bộ phận hạ cánh, theo The Sun.

  Một máy bay vừa cất cánh từ Gambia đến Anh đã phải hạ cánh khẩn cấp vì đâm phải đàn cò, khiến động cơ bị hỏng.

  [​IMG]


  Xác của 13 con cò được phát hiện ra khi bị cuốn vào động cơ máy bay. Ảnh: Kayleigh Loveridge.

  Kayleigh Loveridge, một tiếp viên hiện ra trên chuyến bay cho biết thêm sau khi nghe thấy âm thanh lớn và máy bay lắc Vé máy bay đi Lisbon Bồ Đào Nha ở độ cao hơn 2.000 m, một động cơ phía đằng trước đã phải dừng xe sinh hoạt thuở đầu hạ cánh trở lại phi trường Banjul.

  Ngày 13/11, phát ngôn viên của hãng Thomas Cook báo cáo công nhận vụ việc và ca tụng cách giải quyết chuyên nghiệp của phi hành đoàn trong cảnh huống trên.

  Theo hãng Thomas Cook, máy bay đã bay xuống an ninh, các bạn nghỉ lại ở 1 hotel và bay đến London vào ngày 9/11. Chiếc phi cơ bị nứt được tu sửa ở Banjul và đưa trở về Anh Tối ngày 12/11.
   
  vemaybaygiare23, 15/11/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!