1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Mẹo quản lý và kiểm soát quyền riêng tư trên facebook

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 24/1/17.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Bạn Đăng ký dịch vụ 3G Mobifone và thường xuyên online mạng xã hội. Bạn hay cấp nhật tin tức trên mạng xã hội cũng như chia sử các hình ảnh cũng như thông tin lên mạng xã hội để mọi người biết bạn đang làm gì. Tuy nhiên, việc bạn đưa thông tin lên mạng xã hội cũng làm cho thông tin của bạn được mọi người chú ý. Có những người quan tâm vì yêu mến, có những người quan tâm vì những mục đích khác. Bạn hoàn toàn có thể biết ai thường xuyên qua tầm đến bạn và lén vào trang facebook của bạn để đọc thông tin, xem ảnh hoặc là đọc các bài viết bạn chia sẻ. Điều này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  [​IMG]
  Giao lưu kết bạn và chia sẻ trên mạng xã hội

  Việc bạn có thể biết được ai đã ghe thăm trang cá nhân của bạn cũng đã được đưa lên ứng dụng khi bạn tham gia chơi các game nhỏ trên mạng xã hội. Những cũng có thể những trang web đó không hề đơn giản bởi vì bạn có thể bị nhiễm virut hoặc trang web đó là trang web độc hại. Bạn có thể xem trên chính thiết bị của bạn hoặc https://www.facebook.com/dangky3gmobifonetrongoitocdocao

  Để xem những ai đã vào trang cá nhân của bạn, bạn có thể xem bằng “ View Page Source” trên trang facebook. Cách xem trực tiếp này giúp bạn sẽ tránh được những mối nguy hại bị lấy cắp tài khoản cũng như những phần mềm độc hại khác. Bạn có thể sử dụng gói miu mobifone để vào facebook. Bạn sẽ không phải cung cấp thông tin gì, mà chỉ là thao tác để tìm kiếm nguồn dữ liệu khi bạn sử dụng trên thiết bị. Có thể xem một vài bước để tiến hành xem kết quả.

  [​IMG]
  Trải nghiệm sử dụng 3G trên thiết bị thông minh

  Đầu tiên bạn trang cá nhân của bạn và bạn thao tác chuột phải, bạn bấm xem nguồn trang trên các điều hướng hiện lên. Sau đó , bạn nhấn Ctrl +F sau đó bạn nhìn thấy một ô tìm kiếm phía trên bên phải và bạn gõ từ InitialChatFriendsList . Bạn sẽ nhận được một dãy số ID chính là ID của những người đã vào facebook của bạn. Sau đó để biêt chính xác là ai đã vào trang facebook của bạn. Bạn có thể tìm kiếm điwạ chỉ ID đó trên trang chủ facebook ở tên miền tìm kiếm.

  Những địa chỉ bên trên chính là địa chỉ của những người mà quan tâm đến bạn nhiều hơn. Và càng về dưới thì càn ít quan tâm hơn. Đó là một vài thao tác để biết ai quan tâm đến bạn. Có thể đăng ký miu mobifone để sử dụng 3G online mạng xã hội và các dịch vụ tiện ích khác và cập nhật thêm nhiều tin tức về các thủ thuật nâng cao kỹ năng của bạn. Chúc bạn thành công !
   
  vienthonghdc, 24/1/17 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!