1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Mẹo sử dụng bơm công nghiệp tiết kiệm điện năng

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi haihoan, 17/11/23.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. haihoan

  haihoan Member

  Mẹo sử dụng bơm công nghiệp tiết kiệm điện năng

  Có rất nhiều loại máy bơm đang lưu hành trên thị trường. Mỗi loại bơm lại có những đặc điểm, ưu điểm và ứng dụng khác nhau. Trong số đó phải kể đến máy bơm công nghiệp.

  Khi sử dụng các loại bơm công nghiệp hầu hết tốn kém điện năng vì vậy nếu sử dụng bơm công nghiệp không đúng cách sẽ vô cùng lãng phí. Trừ các dòng máy bơm đặc biệt sử dụng năng lượng khí nén như bơm màng thì việc tiết kiệm điện năng phụ thuộc vào sử dụng máy nén khí.

  Máy bơm công nghiệp nếu muốn sử dụng hiệu quả quan trọng nhất là việc tiết kiệm chi phí điện năng để tiết kiệm chi phí sử dụng.

  Vậy sử dụng bơm công nghiệp như thế nào đạt hiệu quả sử dụng cao nhất và tiết kiệm tối đa chi phí điện năng khi sử dụng?

  [​IMG]

  >>> Xem thêm:bơm chìm nước thải 5hp

  Mẹo sử dụng bơm công nghiệp tiết kiệm điện

  Để sử dụng bơm công nghiệp tiết kiệm điện năng người sử dụng cần lưu ý:

  - Đầu tiên là việc chọn dòng động cơ có công suất phù hợp, đừng chọn hãng động cơ có công suất quá nhỏ vì sẽ không đem đến hiệu quả dùng cao nhưng cũng đừng chọn loại động cơ có công suất quá lớn vì sẽ làm tiêu tốn điện năng lớn. Chính cho nên, chọn mẫu máy bơm nước công nghiệp có công suất hợp nhất với quan tâm sử dụng của chính mình cũng là phương pháp để giảm thiểu điện năng.

  - Cùng với đó, khi lựa mua máy bơm công nghiệp, khách hàng nên lựa mua các loại có trang bị công nghệ biến tần inverter. Công nghệ này có thể kiểm soát được công suất của động cơ, qua đó giúp giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ nhưng vẫn chắc chắn được hiệu quả dùng cho người vận hành. Tuy nhiên, ngày nay hãng máy bơm có tích thích hợp công nghệ này chưa có nhiều, chỉ mới có vài hãng ứng dụng thôi.

  - - Điện là nguồn năng lượng vô cùng quan trọng đối với mỗi quốc gia nên việc tiết kiệm điện là trách nhiệm của tất cả mọi người.

  - - Có rất nhiều cách khác nhau để sử dụng máy bơm công nghiệp an toàn, tiết kiệm năng lượng mà người dùng có thể tham khảo và nếu phương pháp này không áp dụng được thì có thể áp dụng phương pháp khác.

  - Sử dụng bơm công nghiệp thường xuyên bảo dưỡng bảo hành bơm giúp máy bơm luôn sạch sẽ và tiêu thụ ít điện năng nhất

  - Việc hạn chế sinh nhiệt cho máy bơm công nghiệp giúp máy bơm vừa bền, hoạt động hiệu quả lại tiêu thụ ít điện năng sử dụng vì vậy người sư dụng có thể áp dụng cách này

  - Lựa chọn bơm đúng cách và lắp đặt máy bơm ở vị trí an toàn

  - Có bộ phận làm mát bơm và giảm áp cho bơm khi quá tải hoặc hoạt động liên tục

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0943889440  [​IMG]


  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm hút hóa chất bằng tay
   
  haihoan, 17/11/23 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!