1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Một số phương pháp trồng răng Implant (All - on - 4, All - on - 6 và trồng răng Mini Implant)

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi MyAuris.vn, 25/12/20.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. MyAuris.vn

  MyAuris.vn Member

  Trồng răng Implant All on 4 All on 6 được áp dụng cho trường hợp mất răng toàn hàm, xương hàm quá yếu, thiếu xương...giúp phục hồi tính thẩm mỹ, phát âm và chức năng ăn nhai. Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm. Mini Implant là phương pháp hỗ trợ phục hình răng gặp vấn đề răng miệng. Chúng ta cũng tìm hiểu về những phương pháp này nhé!

  1. Phương pháp trồng răng Implant All-on-4 cho người mất răng toàn hàm
  Trồng răng Implant All on 4 là sử dụng 4 trụ Implant, phục hình lên trên 1 hàm, trong đó có 2 Implant cấy thẳng ở vị trí răng số 2, 2 Implant còn lại được ghép nghiêng ở vị trí răng số 5, với góc nghiêng tối đa lên tới 45 độ.

  Cùng với sự hỗ trợ của Abutment, sẽ giúp cho 4 Implant này nâng đỡ 1 hàm 12 răng sứ bên trên.

  All On 4 áp dụng cho hàm dưới, nếu muốn phục hình hàm trên thì đòi hỏi xương hàm phải cứng chắc, đủ tiêu chuẩn về mật độ xương.

  Yêu cầu:

  • All-on-4 chỉ cần 4 Implant, nhưng nếu mật độ xương ít hơn, chỉ cần 6 Implant trên một hàm, kỹ thuật này được gọi là All-On-6.

  • Phù hợp cả với những bệnh nhân bị mất răng đã lâu, xương vẫn đủ điều kiện để trồng răng. Nhưng với All-on-4/ All-On-6 vẫn có thể trồng răng mà không cần ghép xương.

  • Có thể áp dụng phương pháp trồng răng tức thì (cấy ghép và hoàn thiện hàm răng mới chỉ trong 1 ngày)
  Sau khi phẫu thuật ghép trụ, bạn sẽ được gắn răng tạm thời đợi trụ tích hợp chắc chắn với xương rồi mới phục hình răng sứ lên trên.

  Tìm hiểu thêm: Phương pháp trồng răng Implant All-on-4 cho người mất răng toàn hàm
  2. Phương pháp trồng răng Implant All-on-6 cho người mất răng toàn hàm
  Trồng răng Implant All On 6 là giải pháp tối ưu dành cho trường hợp mất răng toàn hàm trên, hoặc hàm dưới nhưng xương hàm quá yếu.

  So với All on 4 thì trồng răng All on 6 sẽ cấy thêm 2 trụ Implant để giúp quá trình nâng đỡ được chắc chắn hơn, có thể nâng đỡ được 1 hàm 14 răng sứ phía trên.

  Quy trình cấy ghép răng All on 6 được tối ưu, tiết kiệm thời gian phẫu thuật, vẫn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và vô trùng.

  Tiết kiệm chi phí, thay vì phải cấy 12 trụ, thì chỉ cần cấy 6 trụ răng.

  Răng sứ có tính thẩm mỹ cao, bởi sự hỗ trợ của công nghệ CAD/CAM kết quả phục hình răng, độ bền chắc hơn như răng thật. Ăn nhai thoải mái, tốt hơn rất nhiều so với hàm tháo lắp.

  3. Phương pháp trồng răng mini Implant là gì?
  Mini Implant giống như Implant truyền thống, nhưng kích thước nhỏ hơn. Có thể dễ dàng cấy ghép vào những vị trí hẹp hoặc vị trí không cần đảm nhận quá nhiều lực khi ăn nhai. Chi phí trồng Implant mini ít hơn Implant thông thường một chút nên sẽ tiết kiệm tối đa giá trồng răng nhưng vẫn mang lại kết quả khả quan.

  Quy trình cấy ghép mini Implant đơn giản, ít đau đớn, thời gian nhanh lành thương, phù hợp cả với người lớn tuổi mất răng.

  Khắc phục được những nhược điểm: hàm lỏng lẻo, gặp khó khăn trong quá trình ăn nhai...của hàm tháo lắp.


  Phù hợp với trường hợp mất răng toàn hàm đã bị tiêu xương. Không thể đặt trụ răng truyền thống thì bác sĩ sẽ chỉ định đặt trụ mini Implant để khôi phục chức năng ăn nhai.

  Không phải trường hợp mất răng nào cũng có thể sử dụng Mini Implant, Bác sĩ sẽ kiểm tra, đánh giá và quyết định trồng răng Implant với :

  • Cần sử dụng mini Implant để nâng đỡ hàm tạm thời

  • Cần cấy Implant để phục hình cố định trên khoảng mất răng hẹp, xương mỏng, ít bị tiêu xương...
  Mỗi phương pháp trồng răng Implant sẽ phù hợp với từng trường hợp mất răng khác nhau. Để biết tình trạng răng của mình, bạn nên trực tiếp đến phòng khám Nha khoa uy tín, để được Bác sĩ kiểm tra và tư vấn phương pháp trồng răng phù hợp với mình nhé!
   
  MyAuris.vn, 25/12/20 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!