1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Nền tảng Landsoft mang lại phương án quản lý kinh doanh cho môi giới bất động sản ưu việt

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi salem217, 14/6/24.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. salem217

  salem217 Member

  Trong thực tế số hoá đã càng thêm đổi thay hình thức bán hàng địa ốc, việc sử dụng các hệ thống số hoá là Landsoft qua đó quản lý kinh doanh cho môi giới bất động sản hiện đã càng thêm hình thành yếu tố chọn lựa đầu tiên tới hầu hết sàn giao dịch địa ốc hiện giờ.

  Phần mềm Landsoft đem tới phương án kiểm soát nhân sự, khách hàng tối ưu


  Quản lý kinh doanh cho môi giới bất động sản bằng nền tảng Landsoft trợ giúp những nhà môi giới bất động sản có được phương án theo dõi người làm và khách hàng tốt nhất. Đặc biệt đó là tại đặc điểm riêng lĩnh vực kinh doanh bất động sản, các tin tức ở người mua kèm căn hộ lại càng phải được tối ưu và giữ bí mật.

  [​IMG]
  Bởi vậy khi dùng đến hệ thống Landsoft từ đấy kiểm soát bán hàng, mọi dữ liệu thuộc môi giới, cộng tác viên cùng với người mua đa phần thành công hệ thống công nghệ quản lý kèm lưu trữ kỹ càng. Riêng người mua đa phần được theo dõi các nguồn tin tức riêng của dữ liệu khách hàng, nhu cầu, contact, lịch sử thăm dò nhà đất,… hỗ trợ môi giới địa ốc kiểm soát tốt dữ liệu khách hàng tối ưu kèm đảm bảo nhất.

  Phần mềm Landsoft mang lại giải pháp quản lý kinh doanh cho môi giới bất động sản tốt nhất


  Quan trọng là những tin tức đều theo dõi trong nền tảng đa phần được kiểm soát tối đa, đính kèm cùng các cơ chế phân bổ quyền lợi quan sát dữ liệu khách hàng dựa trên mỗi chức vụ, công việc cho từng nhân sự. Nghiệp vụ này trợ giúp nhà quản lý có thể phân quyền người mua tới từng người làm, chắc chắn khả năng bảo vệ thông tin người mua tối đa, đồng thời tránh bị trùng tin tức khách mua nhà trong những nhân sự môi giới địa ốc.

  Ngoài ra, phần mềm Landsoft cũng trợ giúp quản lý lịch trình kết nối công việc ở riêng nhân sự với khách mua nhà, mọi tin tức lịch sử trao đổi đa phần thành công được quản lý hợp nhất tại landsoft. Tính năng như trên trợ giúp môi giới địa ốc nhanh chóng khai thác danh mục người mua tiềm năng cao tối ưu hơn, bên cạnh đó kiểm soát chi tiết lịch sử công việc cùng việc làm cho từng người làm, bám theo kèm kiểm tra tiến độ công việc, nhiệm vụ cho nhân sự kèm đánh giá hiệu quả nhiệm vụ chính xác.

  Phần mềm Landsoft trợ giúp nhân viên môi giới nhà đất kiểm soát danh mục căn hộ tối ưu hơn


  Nhờ dùng nền tảng Landsoft còn mang lại cho các môi giới địa ốc chiến lược theo dõi kho hoàn mỹ cùng nhất quán. Thông qua đó tất cả danh mục căn hộ địa ốc toàn bộ được quản lý chính xác và rõ ràng ngay từ số hiệu sản phẩm cho đến mã số lô, tính năng này hỗ trợ người môi giới địa ốc trong thời điểm giới thiệu bất động sản với khách mua nhà nhanh chóng theo dõi dữ liệu sản phẩm lập tức và hợp lý hơn hẳn.

  [​IMG]
  Đặc biệt, nếu như dùng đến phần mềm Landsoft nhằm theo dõi kho sản phẩm, mọi thông tin bất động sản toàn bộ sẽ được phân bổ rõ ràng dựa trên riêng đặc thù bất động sản. Ngoài ra nền tảng cũng trợ giúp môi giới bất động sản theo dõi mọi dữ liệu người mua, phân bổ và lọc ra khách hàng có tiềm năng qua đấy lập tức tìm kiếm người mua thực thụ có nhu cầu tìm mua sản phẩm ở dự án.

  Theo dõi ý định mua hoặc thuê nhà đất của khách hàng minh bạch, nâng cao năng lực chốt hợp đồng


  Hệ thống kiểm soát kinh doanh bất động sản Landsoft mang tới dành cho người môi giới nhà đất giải pháp quản lý nhu cầu thuê/mua bất động sản cho khách mua nhà tổng thể kèm tốt nhất. Theo đó, hệ thống còn giúp đỡ môi giới bất động sản kiểm soát tất cả nhu cầu mua hoặc thuê địa ốc, theo dõi toàn bộ mong muốn từ khách hàng từ đó trợ giúp môi giới đi tìm nhanh chóng địa ốc hợp đến ý định dành riêng đến mỗi người mua đến dòng sản phẩm mà khách hàng mong muốn.

  Kế đó, giải pháp còn quản lý lịch tương tác tương ứng đến từng người mua, giúp đỡ tìm kiếm khách hàng nhờ vào mong chờ liên quan diện tích, vị trí, giá của từng bất động sản mà người mua đề xuất. Giải pháp trên cũng giúp môi giới bất động sản đi tìm và truy vấn dữ liệu khách hàng đơn giản hơn nhiều, theo dõi hiệu quả mọi lịch sử chăm sóc khách hàng trong toàn bộ chu kỳ, báo ngay khi trùng người mua.

  [​IMG]
  Hoạch định nghiệp vụ cần thiết theo nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp


  So với một số nền tảng phần mềm được xây dựng trước, phần mềm Landsoft có quá trình đặc thù là thành công được đội ngũ nhân viên kỹ thuật DIP xây dựng giải pháp theo từng nhu cầu riêng của riêng doanh nghiệp. Vấn đề trên có nghĩa, với riêng khách hàng môi giới địa ốc có ý định sử dụng khác nhau, ngoài ra đưa ra ý kiến riêng biệt của doanh nghiệp để bộ phận kỹ thuật DIP tiến hành viết chức năng nghiệp vụ hệ thống dựa trên yêu cầu ở mỗi doanh nghiệp.

  Trong đó hầu hết mọi tính năng nghiệp vụ đã được thiết lập thêm đó là nghiệp vụ báo cáo chi và thu, giúp đỡ hạch toán hoa hồng bất động sản kèm phân bổ hoa hồng công bằng, minh bạch cho riêng nhân viên môi giới địa ốc. Bên cạnh đó, phần mềm cũng theo dõi được danh sách kinh doanh đế môi giới nhà đất tới khách thuê nhà, quản lý hợp đồng địa ốc tới thời hạn,… cùng những ích lợi bổ xung khác.
   
  salem217, 14/6/24 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!