1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Nghề sửa chữa laptop – cơ hội lập nghiệp cho giới trẻ !

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - tuyển dụng' bắt đầu bởi daynghebachkhoa686, 21/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. daynghebachkhoa686

  daynghebachkhoa686 New Member

  Dù học Đại học hay học bất cứ ngành nghề nào các bạn cũng cần có mục tiêu, kiên trì và sự cố gắng để dẫn tới sự thành công và nghề sửa chữa laptop cũng vậy.

  Lĩnh vực công nghệ thông tin là một trong những lĩnh vực biến đổi mạnh mẽ nhất so những lĩnh vực khác trong cuộc sống hiện đại ngày hôm nay. Mỗi dòng máy tính xách tay (laptop) ra đời là nâng cao chất lượng cũng như nhiều tính năng của máy, bộ vi xử lý mạnh mẽ hơn, tốc độ của ram, của main, của cpu cũng được nâng cao hơn, nhằm phục vụ chính những nhu cầu thiết thực của khách hàng. Nên người thợ cần trang bị cho mình một kiến thức chuyên sâu về nghề cũng như không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề để bắt kịp với sự phát triển của công nghệ thông tin.

  Yếu tố để thành công khi học nghề sửa chữa laptop !

  “Hãy theo đuổi đam mê thành công sẽ theo đuổi bạn” luôn đúng và chính xác trong mọi trường hợp. Nghề sửa chữa laptop không phải khó học nếu các bạn có sự quyết tâm và chọn cho mình một nơi học nghề chất lượng và đào tạo bài bản. Bên cạnh đó nghề sửa chữa laptop là một nghề yêu cầu sự tỉ mỉ và cẩn thận, người thợ sửa chữa laptop muốn giỏi thì chỉ kiến thức cơ bản sẽ không bao giờ là đủ, muốn nâng cao tay nghề, muốn sửa chữa được những dòng máy khó thì đòi hỏi người kỹ thuật phải không ngừng làm việc, không ngừng suy nghĩ và sáng tạo nhưng đồng thời cũng phải biết tích lũy kinh nghiệm cho mình. Sản phẩm của công nghệ thông tin luôn thay đổi, nếu không nắm bắt và có sự đầu tư thì người thợ sửa laptop sẽ nhanh chóng bị tụt hậu.

  Cơ hội việc làm ?

  Hiện nay, trung tâm dạy nghề Bách Khoa (số 61 Ngõ 295 – Phố Bạch Mai – Hà Nội) đang đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau như : sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện tử, sửa chữa máy tính, sửa chữa ô tô...., đây đều là những ngành nghề thiết thực và đang cần nguồn nhân lực trong xã hội hiện nay, chính vì vậy khi ra trường hầu hết các bạn đều có thể dễ dàng xin việc.

  Đến với trung tâm dạy nghề Bách Khoa, khóa học sửa chữa laptop kéo dài 4 tháng là đã có thể nắm trong tay mình một cái nghề. Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tận tụy trong công việc giảng dạy truyền tải kiến thức đến học viên, quá trình đào tạo các học viên được học thực hành lên đến 80%, cùng phương pháp dạy cầm tay chỉ việc từng học viên giúp các bạn có thể nắm bắt tốt nhất về kiến thức. Trung tâm có hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại và không ngừng nâng cao cải tiến để hỗ trợ các bạn tối đa trong quá trình học cũng như các kỹ năng giúp các bạn sau khi ra trường làm được việc và hài lòng nhà tuyển dụng, ngoài ra còn có thể mở cửa hàng mua bán linh kiện, sửa chữa laptop riêng cho mình.

  Các bạn tham khảo thêm link dưới đây nhé => http://daotaonghebachkhoa.edu.vn/nghe-sua-chua-laptop-p24.html
   
  daynghebachkhoa686, 21/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!