1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Những chùa chiền đẹp nhất tại Yangon

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 31/10/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. Những nhà sư tập kết rước nến trong lễ tấn phong của các nhà sư mới tại Wat Phra Dhammakaya, một đền thờ phía bắc Bangkok, Thái Lan. Đây là thánh địa của phong trào Dhammakaya, một giáo phái Phật giáo hình thành những năm 1970, dẫn đầu bởi một thầy tu tên là Phra Dhammachayo, Sét đánh xé toang bầu trời đậy cung điện Potala trong một cơn bão ở Lhasa. Nơi đây từng là nơi cư trú mùa đông của Đức Đạt Lai Lạt Ma.

  [​IMG]

  Một nhà sư đang cầu nguyện tại một trong hàng ngàn ngôi đền ở Amarapura, một thành thị từng là thủ đô của Myanmar, Một nhà sư bên cạnh vàng đá nổi danh. Người ta đồn rằng một sợi tóc Phật chính là thứ đã giữ hòn đá tưởng chừng phá vỡ mọi nguyên tắc trọng lực này đứng kiên cố trên mép núi cheo leo, Các nhà sư tại trường Phật giáo Gelugpa ở Tây Tạng, đội mũ vàng đặc trưng của họ và đợi bên ngoài hội trường cầu nguyện chính của tu viện Labrang.

  [​IMG]  Hai nhà sư Thiếu Lâm tại Trịnh Châu, Trung Quốc đang luyện tập kung fu, Một khách hành hương dừng lại nguyện cầu trong lúc đám đông các nhà sư đang tu tụng kinh phổ môn tập trung ngoài sảnh chính tu viện Labrang. Được thành lập từ năm 1709, Labrang từng là nơi ở của hơn 4000 nhà sư nhưng hiện chỉ còn 1500 nhà sư, Hình ảnh chùa Shwedagon, Myanmar. Người ta đồn rằng đây là ngôi chùa tháp cổ nhất trên thế giới đã 2600 năm tuổi.


  Các nhà sưu đi qua cây cầu U Bein, bắc ngang qua hồ Taungthaman gần Amarapura, Myanmar. Cây đầu xây năm 1850 được cho là cây cầu gỗ tếch lâu đời và dài nhất thế giới, Một nhà sư chạm tay vào bức tượng Phật khổng lồ tại chùa Wat Si Chum, Thái Lan, Trong những chiếc áo choàng màu đỏ nhãi, các nhà sư trở lại nguyện cầu sau giờ nghỉ trong sân tu viện Semtokha gần Thimphu, Bhutan, Những ngôi chùa tháp ẩn hiện trong màn sương mù trên sông Irawaddy, Bagan, một tỉnh thành cổ ở Myanmar.
   
  vemaybaygiare23, 31/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!