1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Những đặc điểm khiến bạn cần phải xem xét người ấy của mình

Thảo luận trong 'Chuyện tình yêu' bắt đầu bởi dieuthuyen, 18/1/17.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. dieuthuyen

  dieuthuyen New Member

  Theo ý kiến của nhân tướng học, đàn ông mang nét tướng này chẳng thể là người chồng tốt xét theo phổ thông mặt.

  Giữa 2 lông mày mang nốt ruồi đen

  Trong nhân tướng học, vị trí giữa 2 chân mày của nam giới còn tốt gọi là “cung sự nghiệp”. Nó biểu trưng cho sự tăng trưởng về sự nghiệp và thăng tiến trong công tác. Qua việc Nhìn vào thần sắc ở phòng ban này sở hữu thể đoán biết phải chăng phúc họa hung cát của 1 đời người.

  [​IMG]

  Ảnh: Internet

  ví như tại vị trí này có nốt ruồi son (nốt ruồi tốt), báo hiệu người đàn ông này sẽ làm cho nên đại nghiệp. trái lại, nếu như là nốt ruồi đen (nốt ruồi xấu) thì khoảng 28 tuổi sẽ với biến cố nguy hiểm về hôn nhân hoặc tình cảm. Đây là 1 trong những nốt ruồi bồ bịch dễ nhận mặt, quý cô nên sáng láng khi chọn chồng.

  Nốt ruồi tứ bề nói quanh mồm

  Đàn ông sở hữu phổ biến nốt ruồi vòng vèo miệng là tướng xấu, không cờ bạc thì tửu sắc. Công danh sự nghiệp của người này gần như không lớn mạnh được, tiền đồ bất minh, ví như lấy vợ sẽ làm cho khổ cả vợ lẫn con. khi gia đình trục trệu, khả năng bắt bồ của người này rất cao.

  Sống mũi hoặc đầu mũi với nốt ruồi

  Đàn ông có nốt ruồi ở sống mũi hoặc đầu mũi thường khó kiểm soát khá cảm xúc, dễ bị cuốn hút vào tửu sắc. Người này cũng dễ chịu thua thiệt, bị lợi dụng hoặc vướng vào vận đào hoa. Cuộc sống sau hôn nhân của người này bất ổn, gia đình ko hòa thuận, xảy ra mâu thuẫn liên hồi, từ đấy dễ nảy sinh tâm lý ngoại tình hoặc bị kẻ thứ ba chen ngang phá ngang.

  Mắt lớn không với khí sắc

  Trong 5 ngũ quan của con người, mắt là quan yếu nhất. bởi vậy khi muốn biết được với nên lấy người đàn ông đấy làm chồng hay ko thì phải đặc trưng Quan sát đến mắt của anh ta. nếu anh ta với một vài mắt to nhưng lại không có khí sắc, hoặc là mắt một bên lớn 1 bên nhỏ, các người với tướng mạo như vậy thường sẽ ko mang phận sự, tính bí quyết mềm yếu, không quả quyết. Người đàn ông như vậy chẳng thể che chở cho bạn cả đời, càng chẳng thể đem đến cảm giác an toàn cho bạn. Hơn nữa, anh ta còn rất biết cách thức tính toán kì kèo trong chi tiêu, lấy 1 người chồng tương tự liệu bạn sở hữu phải chăng hạnh phúc?

  Da dẻ trắng bệch

  Đối với các người đàn ông da dẻ trắng bệch cũng ko nên lấy làm chồng. những người đàn ông mang đặc điểm này thường là những kẻ đạo đức nhái, gan ruột thâm nho, nhắc giỏi hơn làm cho. Anh ta có thể vẽ vào đầu bạn 1 bức tranh viễn ảnh về 1 cuộc sống tự do, lãng mạn và phổ quát màu sắc, làm bạn tin tưởng rằng anh ta là người duy nhất trên thế giới với thể mang lại cho bạn hạnh phúc. Nhưng rút cục những người đàn ông như vậy chỉ mang thể đem đến cho bạn cảm giác bị bội phản, sự thất vẳng lẫn cả sự thương tổn.

  [​IMG]

  Ảnh: Internet

  Vì là các kẻ nói chuyên nghiệp hơn khiến nên họ sẽ thuận lợi bị nhiễm các thói hư tật xấu bên ngoài. với thể họ sẽ bảo đảm mang bạn chắc như đinh đóng cột rằng tuyệt đối sau này sẽ không tái phạm các lỗi lầm như vậy, nhưng giang sơn dễ đổi bản chất khó rời, do vậy họ sẽ chóng vánh lao vào các tệ nạn phố hội mà khó dứt ra. nếu như bạn cứ ép anh ta hạn chế xa những tệ nạn ấy, anh ta sở hữu thể khiến bất cứ điều gì để phản kháng, cho dù là khiến cho hại tới bạn. thành ra bạn tuyệt đối ko nên thành thân với dòng người này.

  Xem thêm top 3 con giáp phải chăng toàn diện năm 2017 mới nhất ở đấy.

  Hôn nhân đại sự là chuyện cả đời vì thế trước lúc quyết định kết hôn các cô gái nên lựa chọn, cân nhắc thật kỹ đối tượng thành thân cho mình để hạn chế sau này hối, hạn chế việc tạm thời nhìn vừa mắt mà đánh mất đi hạnh phúc quý giá cả đời của người con gái.
   
  dieuthuyen, 18/1/17 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
  MrToiNguyen thích bài này.
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!