1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

những điều cần nên biết khi mới đi máy bay

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 2/12/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. Cục hàng không dân dụng Mỹ (FAA) giải thích việc phải dựng thẳng lưng ghế là: tản cư trên tàu bay với những trường hợp nguy cấp sẽ thuận lợi hơn, và làm giảm thương tích. vì thế, FAA đã đưa thử dùng Đặt mua vé máy bay đi Boracay tiện dung này thành một điều luật tất yêu.

  Ghế phải được dựng thẳng khi máy bay cất và hạ cánh giúp việc sơ tán trong trường hợp khẩn cấp nhanh và thuận tiện hơn, đồng thời giảm tỷ lệ thương tích.  [​IMG]


  Dựng thẳng lưng ghế là việc khách tham quan cần phải thực hành ban sơ tàu bay cất và hạ cánh. Ảnh: The Sun.

  hồ hết tai nạn máy bay xảy ra vào mức cất cánh hoặc đáp đất. Một tìm hiểu về phi cơ Boeing cho thấy 58% tai nạn nguy hiểm xảy ra trong thời điểm đó. Khi tiếp viên hàng không đảm bảo lưng ghế được dựng, điều này có nghĩa bạn sẽ không xẩy ra vướng vào chiếc ghế khi thoát hiểm trong trường hợp khẩn. Không ai cũng muốn chậm quy trình sơ tán để di chuyển ghế trong và sau vụ tai họa.

  Ghế được dựng thẳng lúc cất và bay xuống cũng giảm thiểu nhân kiệt mặt bạn bị va chạm với lưng ghế phía đằng trước, Như vậy cũng giống như người đang ngồi phía đằng sau. Nếu ghế của chúng ta còn ngả, bạn cũng có nguy cơ bị gặp chấn thương đầu, phần phải chịu và chịu nhiều lực hơn.

  hơn thế, nếu các member phi hành đoàn nhận biết có 1 vụ đâm sắp xảy ra, họ sẽ trải đời các bạn giữ yên khu vực để đáp khẩn cấp trong phong thái cúi đầu về phía trước. Cục đường không dân dụng Anh nói với Telegraph: "khách du lịch chỉ có thể thuận lợi biến đổi phong thái khi đang ngồi thẳng. khi chúng ta thấy mình đang gặp mất an toàn trên máy bay, các bạn sẽ không hề muốn mất thêm thời hạn vận động ghế rồi mới giữ yên được nơi ngồi".

  Khi tiếp viên hàng không cần bạn dựng thẳng lưng ghế mỗi khi phi cơ bay và tiếp đất, họ không có ý làm hỏng giấc ngủ hay sự mê man của chúng ta. Họ chỉ đang chắc hẳn rằng bạn làm theo lề luật.
   
  vemaybaygiare23, 2/12/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!