1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Những sai lầm của chị em khi dưỡng trắng da

Thảo luận trong 'Da đẹp' bắt đầu bởi meotrangda.net, 16/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. Nếu quý chị em không chú ý thì chỉ một số sai lầm nhỏ sau đây cũng khiến cho các biện pháp dưỡng trắng da ứng dụng hàng ngày phản công dụng.

  [​IMG]

  Nếu không biết biện pháp dưỡng trắng đúng đắn giải pháp có thể gây ra một số ảnh hưởng nghiêm trọng

  Hiện nay, có rất nhiều công thức dưỡng trắng da khác nhau, mỗi bí quyết lại có những ưu, nhược điểm riêng và ví như không biết một số cân nhắc khi thực hành chứng thì rất có thể chị em phụ nữ sẽ khiến làn da của mình phải chịu nhiều điều “tổn hại”.

  Đầu tiên đó chính là thực hành phải những sản phẩm tại nhà làm trắng nhưng đã bị nhiễm bẩn. Điều này hết sức dễ hiểu và thường gặp nhất trong các trường hợp của chị em phụ nữ. Vấn đề có thể xuất phát từ dụng cụ chế biến bị nhiễm bẩn hay các thành phần vận dụng đắp lên da đã bị hỏng, không được tươi nguyên…Tất cả những điều đó khiến các loại vi khuẩn có thể đơn giản xâm nhập vào bên trong da từ đó gây ra hiện tượng da bị ửng đó, nổi thêm nhiều mụn và trứng cá, thậm chí là viêm da.

  Chắc hẳn chị em không ít người đã từng lần mò theo các phương pháp chăm sóc trên mạng, một chút này, một chút kia…và khi bạn tiến hành pha chế tuy nhiên không đúng liều lượng thì tưởng tượng xem điều gì sẽ xảy ra. Việc sử dụng quá nhiều liều lượng hay quá ít tất cả đều không mang lại kết quả như mong muốn của chị em phụ nữ. Cách làm trắng da theo giải pháp nào đó cũng trở nên vô hiệu. Đặc biệt, với một số nguyên liệu có tác dụng kích thích mạnh thì chắc chắn làn da của chị em phụ nữ sẽ bị tác động rất nhiều.

  Trong một số trường hợp, chị em phụ nữ khá là chủ quan và không kiểm tra trước khi bôi tất cả hỗn hợp dưỡng trắng đó lên da của mình. Bạn nghĩ rằng nguyên liệu đều từ tự nhiên và chắc chắn nó không thể gây hại. Điều đó hoàn toàn sai lầm, làn da của chị em phụ nữ vẫn có thể bị dị ứng hay kích ứng như thường.

  Một số thành phần không đảm bảo chất lượng cũng gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng

  Do đó, việc chú ý kiểm tra trước khi thực hành rất quan trọng. Có thể bôi một ít lên cổ tay, cánh tay, phía dưới hàm trong một khoảng thời kì từ 10-15 phút xem có bất cứ phản ứng bất thường nào xảy ra hay không. Nhờ vậy, có thể tránh được những điều không hay xảy ra.

  Một số lưu ý trong các mẹo làm trắng da trên chỉ là các lỗi thường mắc phải của bạn. Ngoài ra, chị em cũng cần chú ý làm sạch da mặt trước khi thực hành hoặc sau khi đắp các loại mặt nạn đó.

  Nguồn: Mỹ phẩm Glamor
   
  meotrangda.net, 16/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!