1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Niềng răng móm mất bao lâu là mang lại hiệu quả cao nhất?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhnhung1234, 9/2/17.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. khanhnhung1234

  khanhnhung1234 New Member

  Niềng răng móm là một trong những giải pháp giúp bạn có được hàm răng đều đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, niềng răng móm mất bao lâu là hoàn thành và có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất? Tất cả thắc mắc này sẽ được chuyên gia răng miệng Paris giải đáp cụ thể ngay sau đây.
  [​IMG]

  Niềng răng móm mất bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào trường hợp răng móm của bạn

  Niềng răng móm mất bao lâu thì hoàn thành?
  Niềng răng móm mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trước hết là phụ thuộc vào độ tuổi hiện tại của bạn. những người đang ở trong tuổi vị thành niên độ tuổi từ 12-18 tuổi là độ tuổi lý tưởng để niềng răng. Bởi khi này răng vĩnh viễn đã thay hết, xương hàm đang trong quá trình phát triển vì thế mà quá trình đưa răng về vị trí mong muốn sẽ dễ dàng hơn nhiều. Càng về sau, xương hàm phát triển và cứng chắc, việc niềng răng móm mất bao lâu sẽ tốn thời gian hơn rất nhiều.

  Với răng móm có thể không sẽ mất tối thiểu là 2 năm để niềng chỉnh. Nhưng nếu mức độ móm rất nhẹ thì có thể rút ngắn thời gian điều trị được. Tuy nhiên, sự rút ngắn này phải dựa trên tinh thần có thể đảm bảo được hiệu quả điều trị tốt nhất, không phải là muốn rút ngắn là có thể rút ngắn được.

  Lựa chọn bác sĩ điều trị cũng là yếu tố quan trọng, giúp thời gian niềng răng của bạn không bị kéo dài. Bác sĩ là người sẽ lên phác đồ điều trị và điều chỉnh lực kéo của mắc cài, giúp răng di chuyển dần dần về vị trí mong muốn. Phác đồ điều trị chính xác kèm theo điều chỉnh lực phù hợp mới cho hiệu quả mong muốn.

  Và yếu tố cuối cùng và cũng rất quan trọng để quyết định niềng răng móm mất bao lâu đó chính là công nghệ niềng răng và loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Hiện nay, tại nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ niềng răng 3M UGSL giúp hỗ trợ rút ngắn thời gian chỉnh nha lên đến 6 tháng. Giúp bạn bớt lo nghĩ niềng răng móm mất bao lâu.

  Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp về vấn đề niềng răng móm mất bao lâu cũng như là muốn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ niềng răng tại nha khoa Paris hãy liên hệ trực tiếp qua hotline 1900.6900 hoặc đến phòng khám nha khoa Paris. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể nhất.
   
  khanhnhung1234, 9/2/17 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!