1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Óc dê thành phố sài thành vào top các món ăn 'rồ dại' nhất châu Á

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 21/12/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. Steven, người Mỹ, chủ trang blog Hungry Suitcase từng tới nhiều nước châu Á. Theo họ, óc dê, nhện chiên, trứng vịt lộn là món thức ăn “rồ dại” hiếm thấy.
  Óc dê – TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Óc dê là thứ phục vụ chung với lẩu dê, món ăn thân thuộc của bệnh nhân thành phố sài gòn vào các buổi tối. Theo ông, vị của nó khá giống đậu hũ, thơm nhờ ngấm hương vị của nước dùng. ngoại giả, về hoàn toàn, nó tạm dừng ở mức “ăn được”, “không thực sự hấp dẫn” và chấm 5/10 điểm. Ảnh: Steve.


  Nhện chiên – Phnom Penh, Campuchia

  Steve thử món này trong chuyến ô tô buýt đến Phnom Penh. “Khi đó Công ty Đà Nẵng Discovery được mời ăn một con nhện đen thui và nghe ra mắt chính là món ngon danh tiếng. Tôi ăn thử 2 cái chân và nghĩ nó không thật tệ, cho đến thi ăn thử ở phần thân. Tôi gần như đã nôn vì vị tanh, dính, nhớt và cấp thiết nuốt nổi”, Steve nhớ lại. Điểm cho các món ăn: 1/10.

  Trứng vịt lộn – Manila, Philippines

  đa số chúng ta bạn đã kể tôi nghe về món này ban sơ tới Á Lục. Tôi chỉ hay ăn uống phần trứng. Phần còn lại (con vịt con) sẽ khiến bạn có cảm thấy khá hồi hộp khi ăn uống nó. Điểm: 6/10. Ảnh: Steve.


  Ấu trùng tằm - Yeosu, korea

  Người korea có đôi khi có thể ăn sống món này. Còn với tôi, nó chỉ đỡ tệ hơn nhện chiên mà thôi. Điểm: 2/10.


  [​IMG]


  Thịt ngựa sống – Tokyo, Nhật Bản

  Thịt ngựa vốn được gọi là món hung tàn ở Mỹ, lại là món rất gần gũi của rất nhiều nước Á Lục. Tôi thử món này trong 1 nhà hàng quán ăn sashimi ở Tokyo và thực thụ bất thần về hương vị. Thịt rất mềm, ngọt và còn có chút vị như máu tươi. Điểm: 9/10.


  Thịt rắn hấp – Quảng Châu, Đài Loan Trung Quốc

  khi đến China, công ty du lịch Đà Nẵng được nghe về thịt rắn, một loại thực phẩm “tốt cho đàn ông”, nhất là rắn mang bành. Với 15 USD, công ty du lịch Đà Nẵng có một con rắn hấp. Nhưng vị của nó rất tệ, chỉ có da và xương mà thôi. Điểm: 3/10. Ảnh: Steve.


  [​IMG]


  Thịt chó – Trạm Giang, China

  Người Châu âu đến giờ vẫn không thể tin tại sao người châu Á có thể ăn thịt chó. Tôi được nếm thử một lần trong chuyến đi
  vé máy bay giá rẻ duong Au Co Đài Loan Trung Quốc. Thịt của nó mềm, nhưng không còn đặc biệt. cố nhiên, tôi sẽ chưa bao giờ ăn lại lần nữa. Điểm: 5/10.
   
  vemaybaygiare23, 21/12/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!