1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Phân loại Khuôn nhựa

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vannamvu, 16/10/23.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. vannamvu

  vannamvu Member

  Phân loại Khuôn nhựa
  Cấu trúc và hoạt động Khuôn ép phun nhựa 3 tấm
  Khuôn ép phun nhựa 3 tấm với một "tấm thoát" tại giữa, và nó được chia làm 3 khi Khuôn mẫu được đóng mở.
  Điểm dị biệt so với Khuôn ép nhựa 2 tấm là cách lấy ra những phần không cần phải có (ống chỉ và con chạy) như 1 sản phẩm đúc Khuôn mẫu.
  1 tính năng chính của Khuôn mẫu 3 tấm là những bộ phận (ống chỉ và con chạy) không cần phải có như một sản phẩm đúc sẽ tự động được tách ra và đưa ra ko kể. ngoài ra, thiết kế khuôn ép nhựa tại hà nội do sở hữu thể tiện dụng cung cấp đa dạng cổng ép nhựa nên thích hợp cho việc đúc đa dạng sản phẩm bằng một Khuôn nhựa.
  giai đoạn trước nhất của việc mở Khuôn nhựa sẽ đưa ra tuyến phố dẫn (ống chỉ và con chạy) qua đấy nhựa chảy tới bộ phận. Tiếp theo, phần sản phẩm sẽ được đưa ra ngoại trừ bằng quá trình mở Khuôn vật dụng 2.
  [​IMG]
  Đóng Khuôn mẫu nhựa, Kẹp Khuôn ép phun nhựa
  khi đóng Khuôn mẫu nhựa trước nhất ta đóng có sức ép nhỏ, và sau đó chỉ sử dụng sở hữu sức ép to hơn trước lúc hoàn tất để đóng Khuôn nhựa cứng cáp.
  More details
  ●Nếu Khuôn mẫu nhựa được đóng quá nhanh, nó mang thể bị biến dạng; do đó quá trình kẹp Khuôn với hai bước.
  kẹp Khuôn mẫu nhựa hai bước cũng tránh những xuất xứ, thỉnh thoảng với thể làm hỏng Khuôn ví như kẹp Khuôn mẫu tại sức ép cao.
  Đặt họng phun, Phun
  ●Khi Khuôn mẫu được kẹp xong, trục vít sẽ di chuyển sao cho đậu rót "sprue bush" của Khuôn nhựa tiếp xúc sở hữu họng phun.
  ●Sau đấy nhựa hot chảy sẽ được phun vào Khuôn ép phun nhựa (vật liệu đúc trong trục vít đã sẵn sàng được hóa lỏng, trở thành nhựa hot chảy).
  More details
  Áp suất dùng để phun nhựa hot chảy vào Khuôn ép nhựa được gọi là áp suất ban đầu.
  Duy trì áp lực, làm cho nguội, làm nóng chảy nhựa
  Ngay cả sau lúc nhựa nóng chảy được phun vào Khuôn nhựa, quy trình sản xuất bằng khuôn ép phun việc giữ áp lực vẫn được duy trì đi lúc nhựa nóng chảy nguội trong Khuôn ép nhựa.
  trong khi nhựa nóng chảy đang được làm nguội Đông đặc "solidified" trong Khuôn ép phun nhựa, vật liệu nóng chảy cho lần đúc tiếp theo sẽ được làm chảy dẻo plasticated.
  Việc làm chảy dẻo này được thực hiện nhờ nhiệt sinh ra khi mà trộn nhựa nhờ vít chuyên chở và bộ phận gia nhiệt được gắn xung quanh xy lanh.
  More details
  Áp lưc duy trì còn được gọi là sức ép trang bị 2. Nó được tiêu dùng để bổ xung thêm nhựa hot chảy bằng cách tiếp tục ép nhựa nóng chảy vào lòng Khuôn mẫu nhựa khhi đã điền đầy trong Khuôn Tỉ lệ co ngót "shrinkage" là được sinh ra trong công đoạn cứng nguội, Nhờ vậy với thể giảm vết lõm "sink mark" Của sản phẩm đúc.
  Lùi họng phun, Mở Khuôn mẫu, dỡ khía cạnh
  khi Hóa dẻo "plastication" của nguyên liệu Khuôn "molding material" cho chi tiết tiếp theo và làm cho nguội khía cạnh vừa đúc, xi lanh được tách khỏi Khuôn ép nhựa và Khuôn mẫu được mở ra.
  khi Khuôn mẫu nhựa được mở ra hoàn toàn, chi tiết sẽ được đẩy ra nhờ chốt đẩy.
  Sau đó, chấm dứt đầy đủ chu trình ép phun.
   
  vannamvu, 16/10/23 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!