1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần làm gì để có kết quả học tập tốt?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - tuyển dụng' bắt đầu bởi trongmxh, 15/6/20.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. trongmxh

  trongmxh Member

  Theo học cao đẳng điều dưỡng với kết quả học tập tốt sẽ giúp thí sinh có kiến thức vũng vàng cũng như tạo ra nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao vì tạo được ấn tượng đối với nhà tuyển dụng.
  [​IMG]

  Học ngành điều dưỡng nên chú ý những gì?

  Năm 2020 trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy được áp dụng vô cùng đơn giản, khi thí sinh cần đảm bảo tốt trình độ học vấn đã tốt nghiệp cấp 3, các em hoàn toàn có cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường. Hiện nay cơ hội học tập là ngang nhau nhưng trong quá trình học tập, sinh viên lại có sự chênh lệch rất lớn về học lực, nguyên do cũng nằm ở cách học của mỗi sinh viên. Chăm chỉ cần cù không đủ để làm nên một sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tốt nghiệp loại giỏi, cái cốt lõi nằm ở kiến thức, sự thông minh, khéo léo vận dụng những vào thực tiễn.

  Để có cơ hội trở thành người Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai, trước tiên các em cần nắm vững kiến thức lý thuyết trên lớp, thông qua đó để áp dụng vào các buổi học thực hành. Đối với các giờ thực tập, thực hành, sự tập trung cao độ rất cần thiết để qua đây các em có thể hiểu về tính chất cũng như những yêu cầu về công việc mà một người Điều dưỡng viên cần có.

  [​IMG]
  Cao đẳng điều dưỡng học ở trường nào?
  Để có được tay nghề tốt, buộc sinh viên phải chọn lựa được cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng. Với thế mạnh là ngôi trường đi đầu trong việc đưa mô hình Bệnh viện vào giảng dạy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã và đang chứng tỏ lợi thế của mình trong việc đào tạo nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng xét nghiệm, đặc biệt là ngành Điều dưỡng. ư

  Để giúp sinh viên có thể đáp ứng ngay yêu cầu của các nhà tuyển dụng, Nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội vừa học lý thuyết, vừa thực hành chuyên sâu. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội được thực tập tại các bệnh viện lớn có liên kết với Nhà trường để nâng cao tay nghề, làm quen với môi trường thực tế trước khi ra trường.

  Nhờ vậy khi sinh viên theo học tại đây không chỉ được đào tạo kiến thức chuyên môn, còn được rèn luyện những kỹ năng mềm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, trau dồi y đức chuẩn mực để trở thành những cán bộ Y tế có tâm, có tài phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

  Thí sinh gửi đăng ký về phòng tuyển sinh Cao đẳng y dược Sài Gòn trong giờ hàn chính.
   
  trongmxh, 15/6/20 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!