1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Sở hữu hàm răng sáng đều tỏa sáng với phương pháp veneer

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi kimthanh1211, 19/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. kimthanh1211

  kimthanh1211 New Member

  Ngày nay, với sự tăng trưởng của công nghệ nha khoa. những công nghệ dành cho răng bị nhiễm Tetracyclin, răng bị ố vàng hay bị gập ghềnh nhẹ, răng cửa bị thưa…đã được tìm tòi và nghiên cứu rất kĩ. Với phương pháp này, sẽ tạo điều kiện cho bạn cắt có vẻ tự tin sở hữu hàm răng sáng đều và có nụ cười tỏa sáng. đó chính là kỹ thuật bọc răng veneer sứ.

  [​IMG]

  Vậy, các bước bọc răng sứ ra sao, giá tiền bọc răng sứ bao nhiêu, những Tình trạng nào cần bọc răng sứ cùng với đó các lợi thế của bọc răng sứ là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng trả lời các băn khoăn đó.

  Bọc răng sứ là công nghệ sử dụng một lớp sứ bao bọc bên ngoài cùi răng thật, vừa khít với răng và với hình thể và màu sắc tương đồng như cái răng thật. có thể hình dung nó như lớp vỏ bao bọc bên ngoài bằng sứ triệt để.

  1. Những hiệu quả của giải pháp bọc răng sứ veneer:
  Giúp tác động màu sắc của răng

  Bình phục răng bị mất

  Tránh cười hở nướu

  Khắc phục vấn đề răng cửa bị thưa

  Tăng mức độ chắc khỏe cho răng

  Khiến thay đổi kích cỡ răng đồng thời răng đạt chuẩn thẩm mỹ

  Làm cho răng thẳng hàng hơn, dành cho những hiện tượng răng gập ghềnh nhẹ

  Qua những hiệu quả vượt trội của kỹ thuật bọc răng, có khả năng chọn lựa phương pháp hài hòa để làm bọc răng sứ hay mặt dán sứ.

  Nếu răng thẳng hàng, Thế nhưng bị ố vàng hoặc nhiễm tetracyclin thì chỉ phải mài mặt ngoài của răng và dùng công nghệ mặt dán sứ Veneer.

  Sở hữu các hiện tượng răng bị vỡ, bị sâu…sẽ dùng bọc răng sứ cho răng ấy. Hay còn gọi là giải pháp mão răng.

  Nếu như răng gập ghềnh nhẹ khiến cho khách hàng tự ti ngại trong tiếp xúc, khách hàng có thể sử dụng công nghệ bọc răng sứ cho những răng “mặt tiền”.

  [​IMG]

  Răng cửa bị thưa, có thể sử dụng cả 2 kỹ thuật là bọc răng sứ toàn phần và mặt dán sứ veneer. không những thế, tùy vào từng trường hợp mà lựa chọn công nghệ nào.

  Thông tin chi tiết phương pháp dán răng sứ veneer giá bao nhiêu?

  Tại nha khoa Đăng Lưu, chúng tôi cam kết mức giá bọc răng sứ thẩm mỹ rất ưu đãi, uy tín cao cùng với đó cam đoan sức khỏe cộng đồng, quá trình bọc răng sứ ko đau, không khó chịu với đó thực hiện nhanh chóng, có kết quả.

  Bài viết Sở hữu hàm răng sáng đều tỏa sáng với phương pháp veneer Lấy tại nangmui121.wordpress.com
   
  kimthanh1211, 19/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!