1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
    Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Sườn nướng mật ong

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi miennuimatong, 31/7/24.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
  1. miennuimatong

    miennuimatong New Member

    Nguyên liệu:
    • 1 kg sườn heo
    • 4-5 tép tỏi băm nhuyễn
    • 1 củ hành tím băm nhuyễn
    • 2-3 muỗng canh mật ong
    • 2 muỗng canh nước tương
    • 1 muỗng canh dầu mè
    • 1 muỗng canh nước mắm
    • 1 muỗng canh dầu ăn
    • 1 muỗng canh giấm táo hoặc giấm gạo
    • 1 muỗng cà phê tiêu
    • 1 muỗng cà phê muối
    • 1 muỗng cà phê ớt bột (tuỳ chọn)
    Cách làm:
    1. Chuẩn bị sườn:
      • Rửa sạch sườn heo và để ráo nước. Có thể chần sườn qua nước sôi khoảng 3-5 phút để loại bỏ bọt bẩn và làm sạch sườn hơn.
    2. Ướp sườn:
      • Trong một bát lớn, trộn đều tỏi, hành tím, mật ong, nước tương, dầu mè, nước mắm, dầu ăn, giấm táo, tiêu, muối và ớt bột.
      • Cho sườn vào hỗn hợp gia vị và trộn đều để tất cả các miếng sườn đều được ướp gia vị. Ướp sườn ít nhất 1 giờ hoặc để qua đêm trong tủ lạnh để sườn thấm gia vị tốt nhất.
    3. Nướng sườn:
      • Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180°C (350°F).
      • Xếp sườn lên khay nướng có lót giấy bạc hoặc khay nướng đã được phết một lớp dầu ăn mỏng để tránh dính.
      • Nướng sườn trong khoảng 25-30 phút. Sau đó lật mặt sườn và tiếp tục nướng thêm 20-25 phút nữa hoặc cho đến khi sườn chín và có màu vàng đẹp.
    4. Phết thêm mật ong:
      • Trong quá trình nướng, bạn có thể phết thêm một lớp mật ong lên bề mặt sườn để tăng thêm độ ngọt và bóng cho sườn. Thực hiện phết mật ong trong 10 phút cuối cùng của quá trình nướng.
     
    miennuimatong, 31/7/24 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
    #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!