1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

tàu đà lạt - trại mát tăng thêm 2 chuyến mỗi tuần

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 9/12/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. Hai toa tàu được phục hồi từ 2 toa tàu của các tuyến đường sắt hợp nhất để đáp ứng chuyến du lịch, chuyển động tuyến Đà Lạt - Trại Mát tăng thêm cao của hành khách.

  năm trước, ga Đà Lạt sử dụng 4 toa nhỏ có sức chứa mỗi toa là 20 người, cao nhất cho mỗi lần chở 80 khách cho tuyến du lịch Đà Lạt - Trại Mát có độ dài 7 km. Trên tuyến này, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn quang cảnh đẹp nên thơ của TP, tham quan chùa Linh Phước, thị trấn Trại Mát.

  [​IMG]


  Mỗi tham quan bằng tàu Đà Lạt- Trại Mát hết khoảng 90 phút. Ảnh: Phong Vinh.

  được cho là đến như nhà ga cổ nhất Việt Nam, mang thiết kế Pháp với mái vòm kì khôi, ga Đà Lạt là điểm Đặt vé máy bay đi du học Anh giá rẻ nhất đến hấp dẫn hành khách. trước kia, ga Đà Lạt là điểm đầu của tuyến đường tàu Lâm Đồng - Phan Rang dài 84 km, kế tiếp dừng hoạt động và chỉ còn khai tác tuyến chuyến du lịch đến Trại Mát. hàng ngày có 5 chuyến tàu, xuất hành chuyến sớm nhất có thể lúc 7h45. Giá vé đi-về cho khách tham quan trong nước là 85.000 đồng và 124.000 đồng với hành khách quốc tế.

  Đà Lạt cũng sắp có thêm chuyến bay quốc tế đến và đi Vũ Hán (Trung Quốc), từ ngày 15/12, với tần suất 3 chuyến mỗi tuần.
   
  vemaybaygiare23, 9/12/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!