1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Thăm quán vừa ăn vừa bị chửi ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 2/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. Phần đông người nhìn clip chủ quán bún ở Ngô Sĩ Liên nặng lời với khách đều tỏ cách biểu hiện stress, nhưng không ít khách quen ở đây nghĩ rằng "phải có lửa mới có khói".
  Mới đây, clip về quán "bún chửi" từng có mặt trên CNN vào thời điểm tháng 9 lại trụng nóng khắp các trang mạng khi bà chủ gọi thực khách là "thằng nhà quê" cùng nhiều lời lẽ thô tục khác Bạn có dám nghe chửi cùng Xe 7 chỗ chạy hợp đồng tphcm đi Trà Sư.

  trong những số đó, một giới trẻ lừng khừng vô tình hay hữu ý gọi bún lòng, bị bà chủ giải đáp sỗ sàng với ý đuổi. Bà chủ cầm lại xả với cùng một thực khách khác: "Sao mặt mày buồn thế? Không ăn đi còn nhìn cái gì? Không nuốt nổi à? Đi ăn mà mặt cứ như đâm lê... Bát bún 40 nghìn liệu có còn gì khác nữa. Mặt như mất sổ đỏ ý. Không ăn được thì biến...", khiến người này cần phải bỏ về.  [​IMG]
  Xem clip, đa số chúng ta câu hỏi: "Miếng ăn hay miếng nhục?", "Trời đánh còn tránh bữa ăn, hà cớ gì để ăn một miếng mà để quần chúng chửi". "đồng tình một hành vi vô văn hóa truyền thống ắt sẽ biến mình thành vô văn hóa truyền thống. Điều thật đáng nghĩ suy là 1 sự toại ý bị hạ nhục để ăn thì liệu lòng tự trọng trong ta có và còn bao nhiêu phần trăm", Hằng Nga, một tân khách từng ăn tại quán kể lại yêu cầu của tôi: "Có lần mình vào ăn, vừa nói cho cháu nhiều dọc mùng; câu đáp lại là: muốn ăn uống nhiều dọc mùng thì lên chợ Châu Long mà ăn, nơi đây đ** có đâu mà đề nghị...".

  "Lần nào mình vào ăn cũng thấy bà chủ đang chửi mát, đá xéo một ai đấy. Tháng trước mình gặp một ông gọi đồ với rượu ra nhắm, hỏi giá bao nhiêu, bị bà chửi xéo, dường như không có tiền còn sĩ. Tuy không chỉ mặt nhưng cả quán đều hiểu nói ai. Ông đấy lầm lũi vừa ăn vừa uống rượu, cúi gằm mặt trông đến khổ. chỉ cần hôm mới rồi ra thì thấy không chửi ai", Thu Phương kể lại.

  đa số chúng ta phân trần, chần chừ món bún ngon đến đâu nhưng nếu gặp chủ quán hay chửi bới vô cớ như vậy, họ sẽ never đến. một vài còn kêu gọi kỳ thị quán với hy vọng xóa bỏ "văn hóa truyền thống chửi" đã sống sót xưa nay.
  Lệ Quyên viết: "thực tế gần hai năm về trước, chủ quán cũng hay chửi, chính xác là nói hơi nặng lời. Với đa số chúng ta quen rồi thì thấy bình thường, với những người chưa một lần nghe thì có vẻ hơi sốc, tức giận. Nhưng một năm gần đây, bà chủ nền tính rất nhiều rồi. 6/10 người nếu như bị gọi là chửi thì cũng là khách không phải dạng tầm thường đâu, vào cũng bắt bẻ đủ kiểu".

  "không tồn tại lửa làm cho có khói. vô quán bún móng lưỡi, có biển ghi mà gọi bún lòng thì bị nói là đúng rồi. Tôi ăn ở đây nhiều năm nhưng chưa bị nói lúc nào. Tôi chứng kiến những lúc cô chửi nguyên nhân là khách không ra gì", chia sẻ của Trà My.

  Có người hoài nghi khách nghe tiếng, đến trêu gan bà chủ để "nghe chửi". "Mẹ mình đến ăn cũng trở thành nói mát nhưng chỉnh luôn, sau ăn quen, bà chủ niềm nở lắm, xưng chị bạn nữ em. Mình thì mới có thể đến một lượt và không bị nói gì, vào gọi to, rõ rệt, cứ ăn phổ quát thôi", Phùng Thu Huyền viết.

  Nhiều khách hàng lâu năm của quán thích bát bún ở đây vì ngon, đầy đặn, nhiều thịt. thử dùng ăn ở quán là gọi nhanh, gãy gọn, ăn xong nôn nả thanh toán trả tiền, tránh giữa trưa thì khá đông.

  Trước đó, khi hiện ra trong công tác Parts Unknown trên kênh truyền hình của CNN, quán bún của bà Thảo cũng chịu nhiều sự chỉ trích vì tỏ thể hiện thái độ với khách. kế tiếp, bà san sẻ sẽ tiếp thu ý kiến góp ý và sẽ kiềm chề hơn với khách. ngoài ra, với clip vừa mới đây, nhiều người cho là bà khó tự thói quen này và vẫn "chứng nào tật nấy".
   
  dulichtanphivan, 2/11/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!