1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Thế vận hội Olympic Rio de Janeiro đang diễn ra được hưởng lợi lớn từ quảng cáo

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi anhdon11, 8/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhdon11

  anhdon11 Moderator

  Thế vận hội Olympic Rio de Janeiro đang diễn ra được hưởng lợi to từ số 2 nguồn vốn thế hệ trên thị trường tài trợ quảng cáo thể thao.

  Theo ước tính của Tạp chí kinh tế Pháp L’Expansion, kỳ Thế vận hộiOlympic sẽ phá kỷ lục về doanh thu. Ước tính, riêng bản quyền truyền hình là bôn,1 tỷ Euro, cao gần gấp đôi so có con số của kỳ Thế vận hội trước tại London. Hình ảnh video đang tạo ra số đông tiền, bởi vì hiện giờ hạ tầng Internet đã đủ mạnh để Facebook và YouTube mở đầu khó trực diện với các đài truyền hình.


  [​IMG]
  Cũng theo tờ báo này, Facebook đang trút tiền ồ ạt vào những giải thể thao đề cập từ khi đưa ra dịch vụ truyền hình trực tiếp. Logo của Facebook đã hình thành trên áo vận khích lệ. Bài báo cho hay: “Truyền hình truyền thống bỏ tiền để truyền nguyên cả số 1 trận bóng hay là truyền nguyên 1 cuộc thi tài, còn những trang mạng YouTube, Facebook và Twitter thì tập trung sắm những trích đoạn nổi bật của trận bóng hay cuộc thi đó”. những đoạn video ngắn 30 giây tới số 1 phút, dễ xem, dễ bàn luận, với về lợi nhuận phổ biến không kém truyền hình truyền thống, do ”Facebook với tới một,5 tỷ người mua, YouTube số 1 tỷ, còn Twitter là 320 triệu”.
  tiền vốn bự đồ vật 2 nguồn gốc từ các nước đang với nhu cầu cải thiện vị thế và hình ảnh trên loài người, đấy là “Trung quốc, Brazil, Nga, Kazakhstan, Azerbaijan, Malaysia, Hàn Quốc, Singapore và các nước phân phối dầu mỏ ở vùng Vịnh”. Từ những năm gần đây, các nước này đổ tiền quảng cáo và tài trợ, khiến cho nguồn thu thể thao và củaOlympic Rio nâng cao vọt, song nguồn tiền tài trợ và quảng cáo từ những nước phương Tây tuy sở hữu tăng mà ko chợt biến. những nước từ châu Á cũng đang tìm kiếm kiến thiết có mặt trên thị trường “quyền lực mềm”, bằng ngoại hình “đăng cai tổ chức sự kiện thể thao, nâng cao tài trợ, sắm lại những câu lạc bộ châu Âu và nâng cao đầu tư cho thể thao đỉnh cao ở trong nước”.
  Daily Mail cho rằng,Ban tổ chức Thế vận hội Rio de Janeiro đang may mắn, nghiễm nhiên hưởng lợi từ hai tiền vốn thế hệ này. Thêm được tiền từ những trang mạng và từ những nước nhà thế hệ nổi, Trong khi nguồn thu truyền thống từ truyền hình và từ các nước phát triển vẫn không suy giảm, số tiền thu được chờ đợi đủ trang trải khoản tiêu xài tổng thể 12 tỷ USD đã chi cho kỳ Thế vận hội này.
   
  anhdon11, 8/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!