1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
    Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

thưởng thức món ăn tuyệt vời ở nhà hàng việt

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 2/12/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
  1. Siêu đầu bếp Đỗ Quang Long - bếp trưởng của quán ăn cho biết thêm: khách khứa rất “kết” những món độc, lạ do anh phát minh sáng tạo ra như: gỏi củ hủ dừa, bông bí nhồi cá thác lác chiên giòn, chả giò rế, lẩu thịt bò ở bắp riêu cua, soup đuôi bò hầm thuốc Bắc…
    nhà hàng quán ăn Việt nằm tại cửa Tây chợ Bến Thành, trung tâm đông khách du lịch nhất TP.HCM. Không chỉ đơn thuần là thị trường, chợ Bến Thành biết đến đến như một điểm du lịch nức danh và là biểu tượng lịch sử vẻ vang, văn hóa truyền thống của sài thành xưa và nay. Sự xuất hiện của nhà hàng quán ăn Việt như một sự cộng hưởng làm tăng thêm giá văn hóa, hồn Việt cho bức tranh hình tượng thành phố sài gòn. Tuy nằm sát ở một địa điểm chợ sầm uất, nhộn nhịp nhưng quán ăn Việt lại nắm trong tay một không gian khá tĩnh tại, chậm lại với kiểu dáng thiết kế mang loại thiền cùng với đội ngũ đáp ứng tân tiến, tiến bộ.
    [​IMG]nằm tại cửa Tây chợ Bến Thành, nhà hàng quán ăn Việt chiếm hữu địa điểm rất là đẹp để quảng bá ẩm thực Việt đến với tập thể nước ngoài
    Mới khai trương mở bán gần 1 tháng mà quán ăn đã đón một lượng thực khách lớn hằng ngày. Siêu đầu bếp Đỗ Quang Long - bếp trưởng của nhà hàng quán ăn cho biết thêm thông tin: khách khứa rất “kết” những món độc, lạ do anh sáng tạo ra như: gỏi củ hủ dừa, bông bí nhồi cá thác lác chiên giòn, giò lụa rế, lẩu thịt bò ở bắp riêu cua, soup đuôi bò hầm thuốc Bắc… Ngày nay, món củ hủ dừa khá thường ngày trong ăn uống khu vực miền nam nhưng ít ai biết người trước nhất đưa củ hủ dừa vào món ăn là đầu bếp Đỗ Quang Long. Với tình ái và tâm huyết đối với đặc sản quê hương mình là tỉnh bến tre, đầu bếp Đỗ Quang Long đã biến một củ hũ dừa thành “sơn hào hải vị” trên bàn tiệc. Gỏi củ hũ dừa là các món ăn “xa xỉ”, dùng để làm đãi khách quý vì mọi người phải đốn một cây dừa để đưa phần bên trên của cây dừa, nằm sâu trong thân, bao gồm chồi non chưa nhú ra ngoài và phía đầu cuống lá. Gỏi củ hũ dừa ở nhà hàng Việt được cuốn thành một một cuốn nhỏ kèm tôm thịt, để từng miếng đều đủ vị giòn ngọt, tươi tắn và thanh sạch. giò lụa rế song món thức ăn dân dã, tuy nhiên cách làm cũng tương đối công tích và yên cầu người làm phải khéo tay. vẫn chính là chiếc giò lụa dễ nhìn, vàng ươm bắt mắt nhưng khi kết hợp với nhân sẽ sở hữu mùi vị khác lạ, thơm và ngon, lạ miệng. Nhân làm món chả lụa rế có thể là phần thịt cá hoặc tôm cua và phải nêm vừa vị. quái đản nhất là phần bánh tráng rế che phủ phía bên ngoài được chính bàn tay của rất nhiều Vé máy bay đi Hải Phòng đầu bếp tài danh của nhà hàng quán ăn Việt thực hành. Đầu bếp phải thật ma lanh và chuyên nghiệp hóa để khi rưới bột từ đẩy lên cao xuống chiếc chảo nóng thành các tua nhỏ, đan chéo sát vào nhau tạo nên một vòng tròn hình mặt bằng lưới vừa đều, vừa mỏng. Món giò lụa rế được chiên nóng ngay sau khi làm để tân khách cũng có thể trải đời ngay lúc còn ấm thơm lừng, phía bên ngoài giòn tan, bên phía trong nhão nhoẹt, ngọt thơm. Nét dị dạng của các món ăn đó đã khiến cả các bạn trong nước lẫn nước ngoài sướng tê.
    [​IMG]Những các món ăn tại nhà hàng Việt luôn được lý giải công lao, ngon mắt và tuyệt vời để ăn xong vẫn còn đó thòm thèm
    Tại quán ăn Việt, mọi món thức ăn thuần Việt từ khắp ba miền đều được nâng tầm, ngay cả hoa quả bầu đỏ vốn là món ăn dân dã, nay cũng trở nên những món thức ăn rực rỡ, khác biệt. hộ dân thường tạo ra bông bí thành các món luộc, xào trong bữa ăn dân dã mỗi ngày. Tại nhà hàng quán ăn Việt, bông bí làm gia tăng vị ngọt thơm của cá tươi trong món bông bí nhồi cá thác lác hay trở nên điểm nổi bật rực rỡ ở trong nồi lẩu bắp bò riêu cua đặm đà, thanh nhã. Đến quán ăn Việt, chỉ việc gọi một nồi lẩu thịt bắp bò riêu cua cùng theo với đĩa giò lụa rế là đã đủ vững bền cho một bữa cơm ngon - sạch - đẹp mắt và tinh tế mà giá cả cực kì hợp lý ngay tại trong những địa điểm được mệnh danh là “đắt đỏ hàng đầu TP sài thành”.
    [​IMG]Lẩu thịt bò ở bắp riêu cua - món thức ăn bình dân “lên ngôi” tại nhà hàng hiện đại dưới tài nghệ của siêu đầu bếp Đỗ Quang Long
    ngoài các món ăn khác lạ trên, quán ăn còn tồn tại nhiều các món ăn khác không hề thua kém phần đặc sắc, hấp dẫn như gỏi đu đủ khô bò xé, bồ câu quay nước dừa, bò nướng củ kiệu, móng heo chiên nước mắm nam ngư, dồi lươn, xúp đuôi bò… kì quái ngoài ra là những các món ăn kì cục ba miền để thực khách xa quê thử dùng khẩu vị quê nhà ngay ở thành phố sài thành như nem cua biển TP Hải Phòng, cá chép om cải chua, mì Quảng Phú Chiêm, bánh xèo củ hũ dừa, lẩu cua đồng, cá lóc kho tộ… Điều ham mê là những món thức ăn tươi sạch, ngon lành ấy được làm nên bằng chất liệu chắt chiu, lựa chọn, khám nghiệm chặt chẽ bởi chuỗi 76 siêu thị đồ ăn tiện dung Satrafoods, thuộc Tổng công ty thương nghiệp thành phố sài thành SATRA.
     
    vemaybaygiare23, 2/12/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
    #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!