1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tìm hiểu ứng dụng bơm dầu điều của bơm bánh răng

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi haihoan, 14/6/24.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. haihoan

  haihoan Member

  Tìm hiểu ứng dụng bơm dầu điều của bơm bánh răng  Dầu điều thường có độ nhớt cao và lưu chất có độ đường cùng độ dính kết phân tử, do đó khi bơm vận chuyển mật rỉ đường cần đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn loại bơm và kiểu phớt bơm để đảm bảo tuổi thọ và độ bền. Trong ứng dụng này, chỉ nên sử dụng bơm bánh răng ăn khớp trong. Không nên sử dụng bơm bánh răng ăn khớp ngoài, đặc biệt là loại từ Trung Quốc, vì bánh răng nhiệt luyện không tốt sẽ rất nhanh bị mòn.

  Bơm bánh răng bơm dầu điều là loại máy bơm bánh răng có ứng dụng bơm dầu điều phục vụ các ngành công nghiệp thực phẩm và các ngành công nghiệp khác. Máy bơm bánh răng bơm dầu điều phải là các loại máy bơm bánh răng có lưu lượng bơm cao, công suất cao, máy bơm có khả năng chịu ăn mòn cao, đảm bảo vệ sinh khi thực hiện và đặc biệt máy bơm bánh răng bơm dầu điều phải ít hư hỏng khi sử dụng để có hiệu quả làm việc cao nhất.

  Vậy máy bơm bánh răng bơm dầu điều loại nào hiệu quả sử dụng cao nhất? Máy bơm bánh răng bơm dầu điều sử dụng như thế nào hiệu quả nhất? Cùng VIMEX tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

  [​IMG]

  Ứng dụng bơm dầu điều của bơm bánh răng

  Dầu điều là nguyên liệu quan trọng trong các ngành công nghiệp, dầu điều không chỉ có độ nhớt cao mà còn có độ đậm đặc cao khi sử dụng vì vậy khi lựa chọn máy bơm bánh răng bơm dầu điều người sử dụng cần lưu ý lựa chọn đúng loại máy bơm bánh răng phù hợp để có hiệu quả sử dụng cao nhất và tránh làm máy bơm hư hỏng lãng phí.

  Đặc biệt khi lựa chọn máy bơm dầu điều người sử dụng cần chọn máy bơm thân inox để đảm bảo vệ sinh khi sử dụng và dễ vệ sinh sau khi sử dụng.

  Không nên chọn máy bơm bánh răng thân gang hoặc thép, nhựa bơm dầu điều không hiệu quả, chịu ăn mòn thấp và không đảm bảo vệ sinh.

  Ngoài ứng dụng bơm dầu điều, các loại máy bơm bơm dầu điều còn có ứng dụng rộng rãi trong việc bơm dầu cá, mỡ cá trong các nhà máy sản xuất chế biến thủy hải sản, bơm dầu điều nhiệt độ cao (đến 200 độ C) trong nhà máy sản xuất dầu điều từ bã điều và các ứng dụng phức tạp khác.

  Bơm bánh răng bơm dầu thường là loại bơm bánh răng ngoài có ứng dụng bơm chất lỏng như bơm bánh răng KCB, 2CY, YCB. Ngoài ra, bơm bánh răng nội bộ còn là sự lựa chọn hoàn hảo để bơm dầu điều và nhiều loại hóa chất khác. Sử dụng bơm bánh răng bên trong mang đến cho người dùng cảm nhận hoàn hảo về hiệu quả của việc bơm dầu điều.

  Khách hàng cần mua bơm bánh răng bơm dầu điều vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề nhé!

  Hotline: 0943889440  >>> Xem thêm:xưởng gia công lắp đặt máy bơm

  [​IMG]


  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:báo giá bơm trục đứng
   
  haihoan, 14/6/24 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!