1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Trình duyệt mobile YOLO bảo mật an toàn

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 19/12/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Hiện nay song song với vấn đề phát triển của công nghệ là vấn đề bảo mật thông tin. Sự phát triển mạnh của thương mại điện tử. Mua hàng và thanh toán online kéo theo nhiều thông tin về thẻ tín dụng các khoản tiền được đánh cắp trên mạng ngày một gia tăng. Vì thế các trình duyệt web có tính bảo mật cao ngày càng được chạy đua phát triển nhiều.

  Yolo cũng thế bản nâng cấp trình duyệt di động YOLO mini mới được cập nhật tính năng chặn trừ tiền ngầm khi truy cập vào một số trang web “bẩn,” tính năng cảnh báo hiểm họa mã độc và các phần mềm độc hại từ hơn 30.000 website khác nhau. Như vậy với việc duyệt web trên di động thông qua YOLO mini, người dùng sẽ không lo bị trừ tiền ảo mà không rõ lý do ngay sau khi vừa mua the Viettel Online gia re.


  [​IMG]

  Trình duyệt mobile YOLO bảo mật an toàn

  Theo nhà lập trình thì YOLO mini được lập trình thông minh, có khả năng nhận diện các mã độc, kịp thời đưa ra cảnh báo cho người dùng trước khi họ kịp nhấn vào những website lạ hoặc tải các file, ứng dụng không rõ nguồn gốc. Rất cần thiết cho người dùng vì đây là con đường chủ yếu bọn tội phạm thực hiện các hành vi phạm pháp.

  Phần mềm độc hại hay còn gọi mã độc hay virus trên di động bao gồm nhiều loại và hoạt động ngày càng tinh vi dưới nhiều hình thức khác nhau, có thể gây các hậu quả nghiêm trọng như thu thập, sử dụng và phổ biến trái phép thông tin cá nhân nhạy cảm của người dùng như thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng khi người dùng giao dịch thanh toán online hay cach nap tien dien thoai Online. Chúng hoạt động ẩn dưới hình thức tự động gửi các tin nhắn ngầm mà người dùng không biết, xóa những file quan trọng và thậm chí phá hủy hoặc chiếm quyền toàn bộ hệ thống thông tin của thiết bị bị nhiễm …  [​IMG]

  YOLO mini có khả năng nhận diện các mã độc
  Theo người phát ngôn của dự án YOLO cho hay, trình duyệt của đơn vị này không chỉ cảnh báo người dùng về các website chứa mã độc mà còn tự động chặn các phần mềm độc hại tải xuống máy, giúp điện thoại của người dùng an toàn hơn với các mã độc mạnh.

  Trình duyệt đươc xây dựng trên nền tảng Chrominum, Yolo mini là phiên bản thu nhỏ của trình duyệt YOLO với dung lượng cài đặt giảm xuống còn 1.3 MB, tối ưu hóa phần lớn các tính năng chính nhưng vẫn giữ nguyên giao diện giúp người dùng dễ dàng sử dụng mà không lo nặng máy. Với trình duyệt này bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cách mua card điện thoại online của mình.
   
  vienthonghdc, 19/12/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!