1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tử vi 2017: Vận mệnh tuổi Mão năm 2017

Thảo luận trong 'Xem bói - Tử Vi - Con giáp' bắt đầu bởi hoangyen123, 4/2/17.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. hoangyen123

  hoangyen123 New Member

  Người tuổi Mão sinh năm 1951, 1963, 1975, 1987, 1999.

  1.Vận mệnh tuổi Mão sinh năm 1951 – Tân Mão

  Xem tử vi 2017, những người tuổi Mão sinh năm 1951 có hạn vận về tiền bạc, không nên đầu tư lớn đặc biệt là những nơi không mang tính chắc chắn lâu dài như thị trường chứng khoán.

  Đầu năm mới cần chú ý liên quan đến các bệnh về dạ dày, hạn chế đồ ăn cay nóng và nhiều mỡ.

  [​IMG]

  2.Vận mệnh tuổi Mão sinh năm 1963 – Quý Mão

  Với người tuổi Quý Mão, sự nghiệp năm nay tiến thăng thuận lợi. Khả năng được lên chức rất cao mà những người làm công ăn lương có thể chuyển sang kinh doanh, sẽ phát đạt. Chú ý là không thể quá chủ quan kẻo rủi ro lớn.

  Xem tử vi, những Quý Mão đã có con cái thì phải chú ý tới con của mình tình trạng tâm lí kẻo phản nghịch. Lưu ý tới sức khoẻ, các bệnh mãn tính.

  3.Vận mệnh tuổi Mão sinh 1975 – Ất Mão

  Năm nay, bạn sẽ đón nhận được nhiều tin vui như kết hôn, sinh con hoặc nhận được công việc mới tốt hơn. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải lo nghĩ đến chuyện nhà cửa khi phải sửa chữa, sắm sửa đồ đạc trong nhà và lo lắng đến sức khỏe của cha mẹ. Trong năm tới, bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn nhưng cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng, tránh bị những yếu tố ngoài tác động qua nhiều, tốt nhất nên để đến nửa cuối năm mới bắt tay vào thực hiện. Chuyện tình cảm năm tới cũng rất khó nắm bắt, có thể là kết hôn hoặc chia tay nên bạn cần hết sức chú ý.

  4.Vận mệnh tuổi Mão sinh năm 1987 – Đinh Mão

  Năm nay, những người tuổi Mão 1987 sẽ gặp được nhiều cơ hội mới và tiền tài cũng có những chuyển biến tích cực. Chuyện tình cảm không được ổn định, có thể là thay đổi người yêu hoặc với ai chưa có người yêu thì cũng khó có cơ hội tìm được nửa kia trong năm.

  5.Vận mệnh tuổi Mão sinh năm 1999 – Kỷ Mão

  Đây là một năm đánh dấu sự trưởng thành của những bạn tuổi Mão sinh năm 1999. Bạn sẽ chui ra khỏi vỏ bọc trước đây mà mạnh bạo tạo lập các mối quan hệ. Mọi vấn đề phát sinh nên bàn bạc kỹ lưỡng với phụ huynh. Trong năm, bạn cũng nên chú ý tới các bệnh liên quan đến da.
  tuổi Qúy Dậu 1933 năm 2017 (nam mạng)
  tuổi Qúy Dậu 1933 năm 2017 (nữ mạng)
   
  hoangyen123, 4/2/17 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!